Rules of Survival - M14EBR quá bá nhà phát hành ngay lập tức Nerf trong bản cập nhật ngày 11 tháng 04

Nhận thấy M14EBR quá bá nên ngay trong bản cập nhật ROS ngày 11/4 tới sẽ Nerf thẳng tay khẩu súng bá đạo này

Đang là một trong những khẩu súng được yêu thích hàng đầu trong game, M14EBR đang được xếp vào dạng súng trường với độ cơ động và khả năng chính xác bậc nhất Rules of Survival. M14EBR dù có sát thương đầu đạn yếu hơn so với AKM nhưng lại nhỉnh hơn M4A1 một chút. Điểm mạnh của cây súng này chính là nằm ở độ ổn định và tính chuẩn xác cao dù ở cự ly gần hay xa. Kèm theo một ống Scope X4 hay X8 thì bạn đã có khẩu súng bắn tỉa ổn định nhất Rules Of Survival

Rules of Survival - M14EBR quá bá nhà phát hành ngay lập tức Nerf trong bản cập nhật ngày 11 tháng 04

Do có những đặc điểm ưu việt đó nên các game thủ luôn luôn lựa chọn M14EBr để loot dù có xảy ra tình huống nào đi chăng nữa. Có thể nói khi đã có đầy đủ phụ kiền thì M14EBR gần như không hề có đối thủ xứng tầm trong phân khúc súng trường.

Nhận ra điều này và muốn dành cơ hội cho những loại súng khác nhiều hơn nữa, NetEase trong bản cập nhật ngày 11 sắp tới sẽ nerf tí xíu sở trường M14EBR chính là tăng độ giật lên khá đáng kể. Do vậy nếu bạn muốn sử dụng khẩu súng này trong tương lai phải cân nhắc yếu tố này chứ không phải bắn sấy  thoải mái như xưa được nữa.

Image result for M14ebr rules of survival

Như thường lệ, bản cập nhật mới của Rules of Survival sẽ đến vào ngày thứ 4 này với thời gian bảo trì không có gì thay đổi. Hãy cùng xem với sự thoái trào của M14EBR thì khẩu súng nào sẽ lên ngôi vương thay nó nào.

Tải game : http://www.ros-pc.com/

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang