Logan Paul chuyển qua Twitch, trở thành streamer chơi Fortnite

Sau khi vượt qua được Scandal của mình thì anh chàng lắm tài nhiều tật này lại bắt đầu chuyển qua live stream Fortnite

Fotrnite hiện đang là một tựa game được ưa chuộng vô cùng và từ đó tạo nên một làm sóng streamer trên toàn thế giới. Không chỉ những game thủ nổi tiếng mà những người có tầm ảnh hưởng đến cộng đồng mạng trên toàn thế giới cũng háo hức tham gia tựa game này. Mới đây thì một nhân vật nổi tiếng đã bắt đầu tham gia stream Fortnite chính là Youtuber Logan Paul.

Chán đi troll ngoài đời, Logan Paul chuyển qua làm streamer Fortnite - Ảnh 1.

Vào cuối tuần qua anh chàng này đã có một buổi stream đầu tiên của mình với tựa game Fortnite trên kênh Twitch. Nội dung của buổi stream hok có gì khác với những streamer thông thường, nhưng vấn đề của Logan nằm ở người xem live stream của anh. Ngay buổi stream đầu tiên anh đã có hơn 200 nghìn người xem cùng một lúc, tuy nhiên chỉ vài phút ngay sau đó , kênh chat của Logan đã tràn ngập những dòng chat của những người xem trêu chọc anh bằng những hình vẽ nhạy cảm.

Chán đi troll ngoài đời, Logan Paul chuyển qua làm streamer Fortnite - Ảnh 2.

Ngay lập tức anh chàng này đã khóa kênh chat của mình lại và chỉ cho phép những người xem trả phí có thể theo dõi và bình luận tại buổi stream này. Logan cũng chia sẻ thêm rằng anh thật sự không thích chuyện này và muốn có một cộng đồng người xem lành mạnh, vui vẻ theo dõi mỗi buổi stream của mình thôi.

Thực ra, chuyện Logan bị cộng đồng mạng troll không phải điều gì quá lạ lẫm. Trước đó, người em Jake Paul cũng đã bị cộng đồng Fortnite tỏ ra khó chịu và không muốn chơi cùng dù mới tham gia được vài trận. Còn Logan, ngay khi anh thông báo tham gia vào Twitch, cộng đồng ngay lập tức chia luôn làm 2 phe ủng hộ và phản đối. Nhiều người cho rằng, Logan chỉ muốn kiếm tiền "lướt sóng" sau khi thấy được thành công của Ninja cũng như một số streamer khác. 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang