Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng bị khắc chế nặng bởi Max – Thần Đồng Cơ Giới

Hãy cùng điểm qua những vị tướng sẽ bị Max “khóa họng” khi gặp mặt ở đội đối địch để có hướng đối phó trong tương lai nhé.

Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng bị khắc chế nặng bởi Max Thần Đồng Cơ Giới

Vừa được ra mắt trong chiến trường Liên Quân Mobile, Max là vị tướng vừa trâu bò, khống chế tốt mà vẫn đảm bảo lượng sát thương cực kì ổn định từ đầu đến cuối trận. Thay đổi lối chơi linh hoạt theo tình huống, game thủ có thể thoải mái gánh team tùy cách mình muốn và không bị hạn chế như các tướng tanker khác như Omega, Ormarr.

Từ đó, hãy cùng điểm qua những vị tướng sẽ bị Max “khóa họng” khi gặp mặt ở đội đối địch để có hướng đối phó trong tương lai nhé.

Payna

Có lẽ như Max là khắc chế cứng nhất của Payna khi có thể hạn chế được tất cả những gì mà cô nàng này có thể thực hiện được: Hồi máu cho team mình. Với nội tại Điện Tích, cả cô lẫn đồng đội đều sẽ nhận được rất rất ít hồi máu từ kĩ năng (vốn đã rất kém) hồi máu của mình.

Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng bị khắc chế nặng bởi Max Thần Đồng Cơ Giới 2

Ngoài ra, nếu như Payna mà không đủ trang bị thì càng là con mồi ngon cho Max khi cô luôn phải đi giữa team mới phát huy tốt hiệu quả buff của mình. Nhìn chung, Payna chỉ là thêm tạ cho team khi Max có mặt thôi.

Superman

Phụ thuộc vào lối chơi bất biến, hướng tấn công phức tạp và bất ngờ với sát thương cực cao, Superman lại bị “tịt ngòi” ngay lập tức nếu có Max xuất hiện trên chiến trường. Cùng Động Cơ Cao Thế, Max có thể bắt chặn đường di chuyển của Superman, ngắt quãng combo và giữ siêu anh hùng của chúng ta đủ lâu để đồng đội đến và hội đồng.

Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng bị khắc chế nặng bởi Max Thần Đồng Cơ Giới 3

Ngoài ra, Max còn là khắc chế cứng cho tốc độ cực cao của Superman trong các tình huống rút lui. Dù bay có nhanh cỡ nào, Superman cũng không thể trốn thoát chiêu cuối của Max được.

Violet

Violet là một trong những vị tướng được ưu tiên hàng đầu của các cao thủ trong vị trí Đi Rừng bởi sự cơ động và cấu rỉa máu cực kỳ khó chịu. Tuy nhiên khi phải đối đầu với Max thì thật sự là một vấn đề nan giải khi hắn có đến 2 kỹ năng tăng giáp cùng với khả năng miễn nhiễm sát thương vô cùng khó chịu.

Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng bị khắc chế nặng bởi Max Thần Đồng Cơ Giới 4

Nổi bật nhất, khả năng lăn lộn né đòn thần thánh của Violet cũng vô dụng trước chiêu cuối “cục súc” của Max khi chạy đâu cũng sẽ dính đòn thôi. Thêm vào đó, nội tại giảm khả năng hồi máu cũng khiến Violet không thể hồi phục lại bằng cả trang bị lẫn kĩ năng, giúp việc dứt điểm cô càng trở nên dễ dàng hơn.

Lữ Bố

Lại thêm một tanker bị khắc chế cứng bởi Max, và không ai khác đó là đại tướng Lữ Bố. Nổi tiếng linh động với sát thương cao, Lữ Bố cũng không thể chạy nhảy đi đâu với Động Cơ Cao Thế, không thể trao đổi sát thương khi Max liên tục tạo giáp và kháng sát thương.

Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng bị khắc chế nặng bởi Max Thần Đồng Cơ Giới 5

Đặc biệt nhất, Lữ Bố càng không dám “khô máu” với Max khi chiêu cuối không còn hồi máu nhiều như trước – cũng do nội tại của Max. Gần như Max hơn hẳn Lữ Bố ở mọi mặt rồi (trừ việc Lữ Bố không xài năng lượng thôi).

Alice

Vị tướng Trợ Thủ có tỷ lệ cấm chọn cao nhất trong các trận đấu xếp hạng Alice sẽ phải rất thận trọng khi gặp phải Max trong đội hình đối thủ.

Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng bị khắc chế nặng bởi Max Thần Đồng Cơ Giới 6

Bởi những kỹ năng có khả năng khống chế và cản đường đối thủ như Vụ Nổ Thời Không và Dòng Chảy Thời Không không thể cản Max lao vào tấn công mình, đặc biệt các tình huống bay nhảy qua đầu đối thủ bằng kỹ năng Động Cơ Cao Thế sẽ làm Alice rất khó để sử dụng chiêu thức định hướng trúng vào Max.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang