Thánh “Master Yi” Cowsep bị ban hết tất cả account Hàn Quốc vị trộm chứng minh nhân dân của người khác

Vì lấy chứng minh nhân dân của người khác để tạo tài khoản game nên "Thánh Master Yi" của chúng ta đã bị khóa hết tất cả các tài khoản tại máy chủ Hàn Quốc

Chắc người hâm mộ LMHT Việt Nam đã không quá xa lạ với Thánh Master Yi - Cowsep, một game thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên chơi Master Yi hay đến mức được phong làm Thánh. Và nếu bạn có theo dõi stream của anh chàng "Đầu Bò" này thì chắc hẳn cũng phải biết anh chàng này trẻ trâu không kém gì những game thủ Việt Nam trẻ tuổi dù đang chơi game tại máy chủ Hàn Quốc.


Cowsep nổi tiếng nhưng cũng rất Trẻ Trâu.

Cowsep nổi tiếng nhưng cũng rất "Trẻ Trâu".

Và mới đây trên live stream của mình thì Cowsep đã thông báo rằng tài khoản tại máy của Hàn của anh đã bị ban. Việc anh bị ban không phải do những hành động toxic hay xấu xa gì. Nguyên nhân là do anh đã...trộm chứng minh nhân dân của một công dân Hàn Quốc để lập tài khoản chơi game. 

Tại Hàn Quốc, nếu bạn muốn tạo một tài khoản chơi game thì bắt buộc bạn phải có số chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu thì mới được chơi game. Chính vì thế mà máy chủ Hàn Quốc không phải là nơi mà bất kì game thủ nào có thể qua "đại náo" một cách dễ dàng nếu không phải là công dân Hàn Quốc.

Kết quả hình ảnh cho chứng minh nhân dân hàn quốc

Để lập tài khoản LMHT Hàn Quốc, bạn phải có "Social Security Number" - giống như CMND ở Việt Nam.

Toàn bộ tài khoản của anh chàng này tại máy chủ Hàn Quốc đều đã bị ban một tháng do anh đã dùng chứng minh nhân dân của người khác để tạo tài khoản game. Dù vẫn chưa biết được lý do tại sao mà LMHT Hàn Quốc lại có thể phát hiện được việc này (Có thể do số CMND liên kết với số điện thoại hoặc Email) và kết quả là họ đã gửi tối hậu thư cho Cowsep. Anh thì đang đau đầu vì không thể vào game được, còn người hâm mộ lại được một phen cười vỡ bụng.


Bị cấm ít nhất 6 tài khoản.

Máy chủ LMHT Hàn Quốc nói riêng và những tựa game khác nói chung đều quản lý rất chặt chẽ trong việc đăng kí tài khoản và luật lệ trong game để tránh những tình trạng tiêu cực khi chơi game diễn ra tại đây. Khác với ở Việt Nam khi người chơi không cần phải sử dụng chứng minh nhân dân để chơi game mà có thể đăng kí game thoải mái qua email hoặc số điện thoại. Nhờ cơ cấu quản lý chặt chẽ mà Hàn Quốc đã tạo nên một môi trường chơi game vô cùng nghiêm túc và khắt khe để trình độ của game thủ nước nhà càng ngày càng tăng tiến vượt bậc.


Ai ai cũng muốn có một tài khoản máy chủ LMHT Hàn Quốc để leo Rank.

Ai ai cũng muốn có một tài khoản máy chủ LMHT Hàn Quốc để leo Rank.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang