Cùng các Youtuber Việt đại chiến mừng sinh nhật CFL 1 tuổi

Để chuẩn bị mừng sinh nhật tròn 1 năm tuổi của Crossfire Legends, hãy cùng tham gia với các Youtuber trẻ của chúng ta ngay hôm nay để làm một trận đại chiến CFL thật hoành tráng nhé.

Mạnh CFM, Việt Thắng Gaming và Ân ST là 03 youtuber CrossFire Legends có rất nhiều fan hâm mộ ở Việt Nam. Mỗi Youtuber đều có kỹ năng chơi game vô cùng điêu luyện và các fan hâm mộ luôn muốn những con người này một ngày đẹp trời nào đó sẽ đại chiến với nhau. Mong muốn của người hâm mộ đã được đáp ứng khi 3 youtuber đã “gạ kèo” thành công và chuẩn bị đại chiến với nhau để chào mừng sinh nhật 1 tuổi của CrossFire Legends tháng 4 này.

Cùng các Youtuber Việt đại chiến mừng sinh nhật CFL 1 tuổi

3 Youtuber sẽ chiêu mộ cho mình những người đồng đội để bước vào cuộc đại chiến. Các xạ thủ muốn tham gia vào chiến đội của họ có thể theo dõi fanpage và đăng ký để có cơ hội sát cánh cùng với idol.

Thời gian thi đấu:

  • 10/04 - TeamMạnh CFMvs teamViệt Thắng Gaming
  • 11/04 - TeamÂn STvs teamViệt Thắng Gaming
  • 12/04 - TeamÂn STvs teamMạnh CFM

Thể thức thi đấu: BO3 với 3 thể loại: Đặt bom - đấu đội - sinh tử

Giới hạn vũ khí: Theo luật Star League (Free - không cung, nỏ, TMP thiên sứ)

Phần thưởng được ban chỉ huy CFL hỗ trợ như sau:

  • Hạng nhất: Bộ Star League 30 ngày + Code 60 ngày (gồm có set Inferno + Sonoko + Rubber chicken)
  • Hạng nhì: Star League 30 ngày + Code 30 ngày (gồm có set Inferno + Sonoko + Rubber chicken)
  • Hạng ba: Code 30 ngày (gồm có set Inferno + Sonoko + Rubber chicken)

Cuộc đại chiến của các Youtuber chắc chắn không chỉ mang đến cho fan hâm mộ những điều vô cùng thú vị, gay cấn mà còn là những tình huống hài hước, vui vẻ. Tất cả sẽ được bắt đầu vào ngày 10/4 tới đây, đừng bỏ lỡ mà hãy nhanh tay đăng ký và đón xem những trận đấu kịch tính này nhé các xạ thủ CrossFire Legends.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Baby Steps “trừng phạt” người chơi bỏ qua quá nhiều đoạn cắt cảnh bằng video 28 phút đầy hài hước

Baby Steps “trừng phạt” người chơi bỏ qua quá nhiều đoạn cắt cảnh bằng video 28 phút đầy hài hước

YcontentGấu Hồng

Tựa game Baby Steps vốn đã nổi tiếng với độ khó và sự lập dị nhưng hóa ra trò chơi này còn cài cắm một “món quà” đặc biệt dành cho những ai thường xuyên bấm bỏ qua các đoạn cắt cảnh: một đoạn phim kéo dài tận 28 phút với hàng loạt lời thoại châm biếm và trò đùa hướng thẳng tới chính người chơi.

Game Offline
“Lord of the Mysteries” – Ứng viên Anime của năm 2025 chính thức được xác nhận phần 2

“Lord of the Mysteries” – Ứng viên Anime của năm 2025 chính thức được xác nhận phần 2

YcontentGấu Hồng

Lord of the Mysteries đã chứng minh rằng anime Trung Quốc hoàn toàn có thể sánh ngang với các sản phẩm Nhật Bản nếu được đầu tư nghiêm túc. Với phần 2 đã được xác nhận và kế hoạch dài hơi trong tương lai, bộ phim đang trở thành một trong những ứng viên nặng ký nhất cho danh hiệu Anime của năm 2025.

Giải trí
Lên đầu trang