Bản mở rộng Battle for Azeroth của World of Warcraft còn 4 tháng nữa sẽ ra mắt

Sau khi công bố bản mở rộng Battle for Azeroth một thời gian, đến nay hãng Blizzard đã chính thức công bố thời điểm ra mắt cụ thể cho bản mở rộng mới nhất của tựa game lâu đời World of Warcraft

Bản mở rộng mới nhất trong tựa game nhập vai trực tuyến nổi tiếng nhất của Blizzard, World of Warcraftcuối cùng đã có ngày ra mắt chính thức, và nó sớm hơn dự kiến. World of Warcraft: Battle for Azeroth sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 8 năm nay, và chính thức cho phép người hâm mộ đặt mua trước từ bây giờ. Trong Battle for Azeroth, người chơi có thể ghé thăm các lục địa mới là Kul Tiras và Zandalar, chiêu mộ chủng tộc Allied mới, tận hưởng hành trình khám phá vùng lãnh thổ chưa được biết tới trên Island Expeditions, đại diện cho chủng tộc của họ trên Warfront, và tùy chỉnh giáp trụ của họ với các sức mạnh và đặc điểm mới, cùng nhiều thứ khác.

World of Warcraft: Battle for Azeroth chính thức ra mắt vào ngày 14 tháng 8
World of Warcraft: Battle for Azeroth chính thức ra mắt vào ngày 14 tháng 8

Blizzard đang cung cấp một bản Standard Edition trị giá 50 đô-la, một bản Digital Deluxe Edition trị giá 70 đô-la, cùng với một phiên bản Collector's Edition trị giá 100 đô-la chẵn. Đặt mua trước bất kì phiên bản nào nói trên đều sẽ cho người chơi quyền truy cập sớm vào 4 chủng tộc Allied, và một vật dụng thăng cấp nhân vật lên 110. Bản Digital Deluxe Edition bao gồm hai con thú cưỡi Gilded Ravasaur Seabird Stallion, và vật nuôi Tottle cho World of Warcraft, cũng như một thẻ bài Hearthstone, màu sơn mới trong Starcraft 2, một thú cưỡi trong Heroes of the Storm, và một số voice line, emote, spray và biểu tượng trong Overwatch. Với những "fan cứng" của World of Warcraft, bản Collectors Edition sẽ bao gồm toàn bộ nội dung nói trên, cũng như một Digital Soundtrack Key, một Mark of Allegiance và một quyển sách hai mặt ấn tượng.

Ngày xưa có phim "Cô gái triệu đô", giờ ta có "Chiếc hộp trăm đô" 
Ngày xưa có phim "Cô gái triệu đô", giờ ta có "Chiếc hộp trăm đô" 

Ngoài các chủng tộc mới, như Lightforged Draenei bên phía Alliance, và chủng tộc cổ đại Nightborne bên phía HordeBattle for Azeroth cũng đẩy giới hạn cấp lên 120, mở các dun và raid mới, đồng thời giới thiệu tính năng Communities trong game, cho phép người chơi gia nhập các nhóm xã hội xuyên không gian. Đặc biệt, những ai đặt mua bản mở rộng Battle for Azeroth ngay hôm nay trên Blizzard Shop sẽ nhận được bản mở rộng Legion hoàn toàn miễn phí. Với tất cả những sự kì vọng nói trên, người hâm mộ mong rằng bản mở rộng Battle for Azeroth sẽ không tạo nên cảm giác thất vọng cho một số người, như bản mở rộng Legion đã làm.

Bản mở rộng Battle for Azeroth của World of Warcraft còn 4 tháng nữa sẽ ra mắt 3

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang