DeathGarden - Game bắn súng kinh dị mới toanh đến từ NPH Dead by Daylight

Game thủ khi chơi game sẽ được tham gia vào một cuộc chiến khốc liệt kèm theo đó là nền đồ họa vô cùng chân thật cũng như không kém phần kinh dị

Mới đây, Hãng phát triển Dead By Daylight đã nhá hàng một một sản phần hành động kinh dị mới của mình mang tên DeathGarden – Khu vườn chết chóc.

Game thuộc thể loại hành động online nhiều người chơi với bối cảnh trong tương lai gần. DeathGarden được xem như một trò chơi chết chóc nơi mà người chơi phải chạy trốn khỏi những người thợ săn luôn tìm kiếm và mong muốn tiêu diệt mình.

DeathGarden – Game kinh dị mới của hãng phát triển Dead by Daylight

Người chơi có thể lựa chọn cho mình 2 phẹ là Runner và Hunter. Những Hunter có nhiệm vụ phải đi truy lùng và tiêu diệt cho bằng hết Runner, những kẻ vô cùng nhanh nhẹn luôn tìm mọi cách để trốn khỏi "khu vườn" (mỗi khu vườn như một đấu trường và mỗi lần xuất hiện đầu khác nhau). Game cũng sở hữu cho mình một nền đồ họa vô cùng u ám nhưng lại vô cùng đặc sắc và chân thật đến không ngờ. Mỗi nhân vật đều sở hữu một chiếc mặt nạ hầm hố cùng dàn vũ khí, súng ống vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

DeathGarden – Game kinh dị mới của hãng phát triển Dead by Daylight

Đại diện nhà sản xuất cũng chia sẻ rằng: "Trò chơi này có gameplay bất đối xứng và mang lại những khoảnh khắc trải nghiệm độc đáo cho game thủ, thu hút cả người chơi lẫn người xem. Tính đồng đội được tăng cường và bạn phải biết tận dụng nó để vượt qua mối đe dọa thường trực. Điều quan trọng nhất là bạn không bao giờ được dừng lại, không bao giờ”

DeathGarden – Game kinh dị mới của hãng phát triển Dead by Daylight

Game thủ có thể đăng ký tham gia giai đoạn Closed Closed của Deathgarden tại trang chủ: deathgardengame.com.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang