Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng đỡ đòn được ưa chuộng nhất meta hiện tại

Khi hết thời đại xạ thủ với pháp sư qua đi, hãy cùng điểm lại những gương mặt đỡ đòn trâu bò được game thủ yêu thích nhất trong meta của Liên Quân Mobile hiện tại nhé.

Teemee

Từ ngày ra mắt đến nay, Teemee vẫn chưa hề bị game thủ “thất sủng” khi liên tục được chọn cả ở các trận đấu thường lẫn xếp hạng. Với bộ kĩ năng đa năng, phù hợp với nhiều tình huống cần cả khống chế lẫn sát thương, Teemee còn thực hiện rất tốt vai trò trợ thủ của mình từ đầu đến cuối trận đấu.

Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng đỡ đòn được ưa chuộng nhất meta hiện tại

Không chỉ hỗ trợ về mặt phòng thủ hay nắm bắt địch, Teemee còn giúp đồng đội có thêm trang bị nhanh hơn nhờ nội tại Vàng Vung Vãi. Đặc biệt nhất, 2 chú gấu mèo còn giúp hồi sinh cả đội trong những tình huống nguy hiểm nhất, khiến hắn đã trâu mà khi gặp giết được mà hồi sinh lại thì chỉ có khóc ròng thôi...Ngoài ra, những vị tướng "bay nhảy" của meta hiện tại cũng rất sợ Teemee khi có thể bị hắn bắt dễ dàng - hoặc đơn giản là lao vào ám sát và "ăn rắm" choáng tại chỗ thôi.

Cresht

Dù đã chìm vào lãng quên khi ông hoàng biển cả này out meta, tuy nhiên Cresht vẫn có rất nhiều lợi ích trong giao tranh nếu được chọn đúng đội hình. Khi đã biến hình, Cresht có thể “thu gom” đội địch và dồn ép về phía đội nhà để xử nhanh gọn mà không sợ hao máu.

Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng đỡ đòn được ưa chuộng nhất meta hiện tại 2

Điểm yếu duy nhất của Cresht là quá phụ thuộc vào cấp độ 4 để có được chiêu cuối Thủy Thần. Vậy nên đối thủ dễ dàng né tránh những tình huống giao tranh khi Cresht đang sẵn sàng cho nội tại Đại Dương Thịnh Nộ của mình. Khi không có chiêu cuối Cresht rất vô hại và chỉ có thể hỗ trợ đồng đội bằng những tình huống tạo giáp ảo từ kỹ năng Bọt Bong Bóng mà thôi.

Maloch

Maloch hiện vẫn là một ma vương ác chiến đáng gờm trên chiến trường Liên Quân Mobile khi vừa có độ trâu bò khó chịu, kháng hiệu ứng và cả chiêu khống chế diện rộng từ xa nữa.

Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng đỡ đòn được ưa chuộng nhất meta hiện tại 3

Ngay từ đầu trận đấu, Maloch đã tự tạo lợi thế khi liên tục cấu rỉa, farm lính mà không cần hao mana. Một khi đã có chiêu cuối, Maloch còn có thể tự do gank đường hoặc hỗ trợ đồng đội ngay gần đó. Một khi đã xanh, việc tiêu diệt Maloch full đồ gần như bất khả thi vào giữa trận khi bạn chưa kịp kéo máu hắn là đã lên bảng ngay rồi.

Xeniel

Ngay khi được ra mắt tại Việt Nam, Xeniel đã là vị tướng hỗ trợ hot nhất của giải đấu LQM tại Trung Quốc nhờ vào bộ kĩ năng cực kì đa dạng, trâu bò và bảo kệ đồng đội không chê vào đâu được.

Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng đỡ đòn được ưa chuộng nhất meta hiện tại 4

Vừa có khả năng càn lượt và khống chế từ kỹ năng Chùy Thần Lực lại vô cùng dẻo dai nhờ Thần Hộ Thể, hay những tình huống hỗ trợ đồng đội ở bất cứ đã trở thành thương hiệu cực kỳ đặc biệt mà Xeniel mang đến Đấu Trường Liên Quân. Bên cạnh đó Xeniel có thể đảm nhiệm rất nhiều vị trí như người đi Đường Đơn hay Trợ Thủ và cả Đi Rừng nữa, rất đáng đầu tư phải không nào.

Ormarr

Thuộc một trong nhóm tướng “đời đầu”, Ormarr vẫn giữ được phong độ của mình khi vừa có thể làm tanker kèm sát thương đường Kingkong và cả hỗ trợ sát thương cho xạ thủ ở đường rồng.

Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng đỡ đòn được ưa chuộng nhất meta hiện tại 5

Với mức sát thương ổn định, vũ khí nguy hiểm nhất của Ormarr là ở chỗ “lấy công làm thủ”, liên tục gây choáng đối phương và kháng hiệu ứng xấu để liên tục tấn công địch, tạo khoảng cách cho đồng đội tự do gây sát thương từ xa. Đặc biệt về cuối trận, một Ormarr đỡ đòn toàn diện sẽ có thể làm choáng hiệu quả hơn bất kì vị tướng hỗ trợ nào khác trong khi vẫn đảm bảo độ trâu bò của bản thân mình.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang