Không chỉ là gia tăng tốc độ trận đấu, map 4X4 Savage còn làm được những điều mà game thủ không ngờ tới

Map 4X4 Savage trong PUBG hiện đang được các game thủ trải nghiệm và có những phản hồi rất tích cực

Vừa bắt đầu cho phép người chơi có thể trải nghiệm vào sáng ngày 03/04/2018, bản đồ mới 4x4 Savage đang trở thành chủ đề nóng nhất cộng đồng PUBG. Dù đang ở quá trình thử nghiệm nên chỉ có rất ít những người chơi may mắn được  mời vào để chơi thử bản đồ mới toanh này.


Bản đồ mới 4x4 của PUBG mang tên “Savage”

Bản đồ mới 4x4 của PUBG mang tên “Savage”

Điểm đáng chú ý cua bản độ 4x4 km Savage đó là diện tích chỉ còn lại 1/4 so với 2 bản đồ trước đó ( kích thước 8x8 KM). Đồng thời bằng việc nhét 100 người chơi vào sẽ khiến cho nhịp độ trận đấu gia tăng lên rất nhanh. Ngay từ khi bắt đầu trận đấu, số lượng người chơi bị hạ gục nhanh hơn hẳn so với 2 map còn lại

Trận đấu đầu tiên của Grimmmz tại bản đồ 4x4 mới PUBG ở server test

Bản đồ mới Savage chứng kiến rất nhiều người chơi “nằm xuống” ngay từ giai đoạn đầu game

Ngoài ra, điều làm toàn bộ cộng đồng PUBG trên thế giới phấn khích đó chính là việc hiệu ứng thời tiết đã được đưa trở lại vào bản đồ Savage. Khi trải nghiệm bản đồ mới, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp việc thời tiết thay đổi sang mưa hay sương mù. Trong đó, sương mù loại hiệu ứng thời tiết thú vị nhất khi nó cản trở tầm nhìn của người chơi, nhất là những tay súng sniper và khiến những pha cận chiến trong sương mù trở nên thú vị.

Đây là phản ứng của cộng đồng Reddit về hiệu ứng thời tiết trong bản đồ mới:

-“Hiệu ứng thời tiết đã quay trở lại. Tôi yêu Blue Hoe vì điều này”

-“Thật tuyệt vời. Hy vọng những hiệu ứng tương tự sẽ được thêm vào 2 bản đồ còn lại”

-“Đó là tất cả những gì chúng ta cần”

-“Hãy khiến sương mù dày đặc hơn nữa”


Hiệu ứng thời tiết quay trở lại trong bản đồ mới Savage

Hiệu ứng thời tiết quay trở lại trong bản đồ mới Savage

Còn chờ gì nữa, kiếm code để trải nghiệm ngay bản đồ mới Savage của PUBG nào mọi người.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TP-Link công bố router Wi-Fi 8 đầu tiên dù chuẩn Wi-Fi 8 còn chưa hoàn thiện

TP-Link công bố router Wi-Fi 8 đầu tiên dù chuẩn Wi-Fi 8 còn chưa hoàn thiện

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trong khi chuẩn Wi-Fi 8 vẫn còn nhiều năm nữa mới chính thức được hoàn thiện, TP-Link đã bất ngờ giới thiệu Archer 8, mẫu router đầu tiên của hãng được quảng bá hỗ trợ công nghệ Wi-Fi thế hệ mới. Điều đáng chú ý là chuẩn Wi-Fi 8 hiện vẫn đang trong quá trình phát triển và dự kiến phải tới tháng 3/2028 mới được hoàn tất. Tuy nhiên, Archer 8 lại được TP-Link lên kế hoạch phát hành ngay từ tháng 10/2026.

Công Nghệ
Apple sắp biến Siri thành đối thủ của ChatGPT với ứng dụng AI hoàn toàn mới

Apple sắp biến Siri thành đối thủ của ChatGPT với ứng dụng AI hoàn toàn mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Chỉ ít ngày trước thềm sự kiện WWDC, những thông tin rò rỉ mới từ Bloomberg đã hé lộ kế hoạch AI đầy tham vọng của Apple. Tâm điểm lần này là một phiên bản Siri hoàn toàn mới cùng ứng dụng AI độc lập được thiết kế để cạnh tranh trực tiếp với các chatbot phổ biến như ChatGPT, Claude và Gemini.

Công Nghệ
Lên đầu trang