LMHT: vì quá Cancer, Riot đá đểu Yasuo ngay trong tiểu sử mới dành riêng cho nhân vật này

Riot bất ngờ đá đểu chính đứa con mình sinh ra trong tiểu sử mới được viết lại cho Yasuo khi cho rằng hắn chỉnh là một sơ suất của thần linh.

Trong 1 động thái gần đây nhằm chào đón sự xuất hiện của Irelia mới, Riot tung ra 1 trích đoạn video ngắn nhằm giới thiệu về quê hương của cô - Ionia. Đi kèm đó là những chỉnh sửa về mặt tiểu sử cho những vị tướng đến từ Ionia như Yasuo, Karma, Leesin và Riven ( Quê ở Noxus nhưng có liên quan mật thiết đến nơi này).

 

LMHT: vì quá Cancer, Riot đá đểu Yasuo ngay trong tiểu sử mới dành riêng cho nhân vật này

 

Trong số đó tiểu sử của Yasuo được chú ý nhất khi ngay từ câu đầu tiên, Riot đã có động thái đá đểu “Đấng” :

As a child, Yasuo often believed what the others in his village said of him: on the best days, his very existence was an error in judgement; on the worst, he was a mistake that could never be undone.

Dịch:

Khi còn là một đứa trẻ, Yasuo tin vào những gì dân làng nói về mình : trường hợp tốt nhất, sự tồn tại của anh là sơ suất của thần linh; trường hợp xấu nhất, anh là sai lầm không thể cứu vãn.

 

Rõ ràng rằng Riot đang muốn ám chỉ đến bộ kỹ năng thiếu cân bằng của Yasuo: khả năng lả lướt vô hạn, tường gió chặn mọi thứ, lượng sát thương dồn lẫn theo thời gian ổn định. Nếu trong tay của một người biết chơi Yasuo sẽ trở thành một hung thần thật sự càn quét cả team đối phương, còn trong trường hợp xấu nhất thì feed liên hồi  từ đầu đến cuố – đúng là ” một sai lầm không thể cứu vãn nổi”….

LMHT: vì quá Cancer, Riot đá đểu Yasuo ngay trong tiểu sử mới dành riêng cho nhân vật này 2
Từ Yasuo…..

Không chỉ phổ biến tại VN với meme “Daxua gank team 20 gg” , Yasuo là một trong những vị tướng được yệu thích nhất trên phạm vị toàn Thế Giới. Tuy vậy đi kèm với sự yêu thích chính là nỗi “kinh hoàng” của những game thủ khác khi thấy Yasuo trong đội hình của mình. Vì không rõ lí do tại sao mà hầu hết các Yasuo main đều  được mô tả khá là xấu tính,”ung thư”.

LMHT: vì quá Cancer, Riot đá đểu Yasuo ngay trong tiểu sử mới dành riêng cho nhân vật này 3
….trở thành Daxua rất nhanh

yasuo

Có lẽ chính những nhận định này là lí do khiến Riot đá đểu Yasuo và cho rằng anh ta là “sơ suất của thần linh” trong tiểu sử mới ở trên .

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang