Nhận định của game thủ về bản đồ 4x4 mới của PUBG ngay khi vừa ra mắt

Sau khi map Savage ra mắt tại máy chủ thử nghiệm của PUBG thì game thủ Việt đã được tham gia trải nghiệm và đưa ra những nhận định của riêng mình về bản đồ mới này.

Mới đây thì game thủ Việt đã được chính tay thử nghiệm bản đồ 4x4 km mới toanh mang mật danh “Savage” tại máy chủ thử nghiệm PUBG.


Toàn cảnh bản đồ mới 4x4 Savage

Toàn cảnh bản đồ mới 4x4 Savage

Khi vào game, người chơi đã bị ấn tượng bởi một hòn đảo mang bối cảnh đậm chất Đông Nam Á với khu riêng nhiệt đới những cây cọ ven biển, những ruộng lúa, những cây cầu, cánh đồng chum....cùng những hình ảnh khá quen thuộc với người Đông Nam Á chúng ta. 


Nhiều người nói bối cảnh giống Rules of Survival


Kiến trúc vô cùng quen thuộc

Kiến trúc vô cùng quen thuộc của Đông Nam Á


Màu sắc, cảnh vật… khiến dễ dàng liên tưởng đến Far Cry 3

Và sau vài giờ trải nghiệm bản đồ mới thì những game thủ Việt đã có những nhận định tỏ ra hơi thất vọng khi bản đồ vẫn chưa hoàn thiện cũng như vẫn còn tình trạng giật lag xảy ra, kèm theo đó là một số lỗi nhỏ như bắn người không tóe máu, lỗi âm thanh....Dù chưa hoàn thiện nhưng đây cũng chỉ mới là một bản thử nghiệm nên việc xuất hiện một loạt những lỗi lặt vặt là điều không thể tránh khỏi. Đồng thời bản đồ mới Savage vẫn chưa được đưa vào máy chủ chính thức nên vẫn sẽ có nhiều thay đổi trong tương lai chứ không lỗi ngập mặt như hiện nay. 


Một vài nhận xét của các game thủ về bản đồ mới

Một số nhận định nhỏ đến từ game thủ Việt

Bù lại thì những game thủ quốc tế lại tỏ ra vô cùng thích thú với bản đồn mới này khi nó cho phép người chơi có thể nhặt nhiều vũ khí cũng như trang bị hơn những bản đồ khác. Súng rơi rớt khắp nơi, chưa tính đến việc bản đồ nhỏ chỉ bằng 1/4 so với những bản đồ trước nên cứ thế mà bắn nhau chí chóe tạo cảm giác máu lửa hơn nhiều. Thêm một chi tiết nữa là bản đồ mới có nhiều chướng ngại vật hơn nên việc lái xe chắc chắn sẽ rất khó khăn, dễ bị lật xe bất chấp nếu người chơi chủ oan khi lái xe.


Bản đồ mới Savage có nhiều chướng ngại vật như Cây cối, đá…

Bản đồ mới Savage có nhiều chướng ngại vật như Cây cối, đá…

Cho dù sở hữu nhiều ý kiến trái chiều nhưng cũng không thể phủ nhận rằng bản đồ mới đã đem lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho những game thủ đam mê PUBG khi có những điểm khác biệt nhất định so với những bản đồ khác với lối chơi có phần nhanh và kịch tính hơn. Mong rằng khi ra mắt tại phiên bản chính thức, bản đồ Savage sẽ có thể được hoàn thiện để game thủ có thể trải nghiệm một cách thoải mái.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang