LMHT: Lucian có thể trở lại ánh hào quang của mình trong phiên bản 8.6 này

Lucian đang được nhận rất nhiều ưu ái từ Riot khi vừa được tăng sức mạnh đáng kể cũng nhưng là sự thay đổi của Cuồng Đao khiến nhiều Xạ thủ khác bị lép vế rất nhiều

Lucian được tăng sức mạnh

Sự trở lại của Lucian là một điều vô cùng hiển nhiên khi hắn ta...được tăng sức mạnh nhẹ trực tiếp từ Riot từ phiên bản 8.4 với nội tại và ở phiên bản 8.6 thì anh da đen lại được ưu ái tiếp tục tăng thêm sức mạnh ở chiêu W và R như sau:

  • W – Tia Sáng Rực Cháy

    • Sát thương cơ bản tăng từ 60/100/140/180/220 lên 85/125/165/205/245
  • R – Thanh Trừng

    • Sát thương mỗi viên đạn tăng từ 20% lên 25% SMCK
    • Sát thương tổng tăng từ 400/500/600% lên 500/625/750% SMCK

Nếu so với phiên bản 8.3 khi Lucian phải sở hữu cho mình những món trang bị chí mạng để có thể đạt đến ngưỡng sức mạnh thì nay ở bản 8.6 thì dù bạn lên trang bị theo bất kì lối chơi nào thì Lucian vẫn có được sức mạnh mình cần.(Có thể kể đến Lucian AP chẳng hạn)

Hình ảnh có liên quan

Với 25 sát thương cơ bản được tăng lên từ W có vẻ như không đáng kể nhưng suy đi tính lại thì đây là một buff khá lợi cho anh da đen khi ở những giai đoạn đi đường đầu trận, bạn sẽ không phải băn khoăn về việc có nên nâng W hay không (có thể hoàn toàn không nâng hoặc nâng về cuối trận). Còn Thanh Trừng (R) thì sức mạnh được tăng lên thấy rõ khi tỉ lệ sức mạnh công kích tăng lên đến 25% để cho những giai đoạn cuối trận của Lucian khỏe hơn đáng kể.

Thay đổi của Cuồng Đao Guinsoo

Một trong những lý do khiến Lucian có khả năng trở lại tại bản 8.6 bởi vì Varus hay Kog'Maw đã bị giảm sức mạnh một cách gián tiếp bởi sự thay đổi của Cuồng Đao Guinsoo. Ở những phiên bản trước, Lucian dường như không hề có cửa để đọ sát thương với 2 nhân vật trên. Ngay cả sự cơ động của Lucian cũng có thể bị khắc chế dễ dàng bởi  R – Sợi Xích Tội Lỗi của Varus.

Varus_Splash_6

Và hiển nhiên Cuồng Đao sẽ không là một món trang bị được Varus ưu ái lên sớm nữa và điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến lượng sát thương đầu và giữa trận của Varus. Trong khi ở những giai đoạn đó, anh da đen đã có thể sở hữu được một lượng sát thương vượt trội với bất kì món trang bị nào. Nếu tận dụng tốt những điều đó thì việc Lucian thắng đường và vượt mặt hầu hết những siêu xạ thủ ở giai đoạn giữa và cuối trận là điều có thể xảy ra.

Và ngay cả Lucian cũng có thể tận dụng Cuồng Đao ở phiên bản này, do khả năng tăng sát thương đòn đánh phụ thuộc vào tỉ lệ SMCK nữa đấy!

Hồi máu bị giảm sức mạnh, Thiêu Đốt được tăng sức mạnh

Việc các phép bổ trợ phòng thủ như Hồi Máu, Lá Chắn hay Kiệt Sức trở nên được ưa chuộng cũng khiến những vị tướng có lối chơi tấn công như Lucian bị bỏ rơi. Nhưng giờ đây, khi Hồi Máu có thời gian hồi lâu hơn, trong khi Thiêu Đốt trở nên mạnh mẽ hơn sẽ mở đường cho những cặp đôi đường dưới có sức hủy diệt cao, như Lucian-Braum, Lucian-Blitzcrank, Lucian-Thresh, Lulucian, Lucian-Alistar, Lucian-Rakan,…

lucian 13

Theo lý thuyết thì: Lucian + *chọn một Hỗ Trợ cầm Thiêu Đốt* => Không ngán bất kì ai

Những thay đổi khác

Ngoài việc được tăng sức mạnh ra thì còn có một số lợi ích nhỏ khá ưu ái cho Lucin điển hình như  Đại Bác Liên Thanh được tăng sát thương, hay hàng loạt sát thủ được tăng sức mạnh (dù là để bù lại việc Dạ Kiếm bị giảm sức mạnh).

avatar 2017_assassins_wallpaper_600x338

Tuy nhiên Rengar vẫn là nỗi ám ảnh cho bất kì Xạ thủ nào khi được riot buff sức mạnh có phần hơi quá tay,

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang