Bảo trì và cập nhật như cái máy nhưng bao giờ thì ROS mới hết gặp hack đây ?

Cập nhật liên tục nhưng vẫn không diệt được hack, liệu NSX Rules of Survival thật sự có giải pháp gì để ngăn chặn tình trạng này.

Ngay từ lúc bom tấn game steam PUBG phát hành với sự thành công vượt trội khiến cho rất nhiều nhà sản xuất game lớn bổ sung các tựa game ăn theo nhằm làm tăng doanh thu từ dòng game mới toanh này. Đạc biệt phải kể đến trong đó là ông lớn NetEase với tựa game bắn súng sinh tồn Rules Of Survival. Với lối chơi không khacc1 gì PuBG nhưng đồ họa lại kém hơn nhiều, tuy nhiên việc bỏ ra 1 số tiền lớn để mua game thì phần đông các game thủ thích chọn dòng game miễn phí hơn.

Liên tục bảo trì và update tính năng mới, nhưng đến bao giờ Rules Of Survival mới có thể hết hack?

Với việc cập nhật của Rules Of Survival chỉ nhằm mục đích là thêm các tính năng mới và dùng để tối ưu trải nghiệm của người dùng. Nhưng mà thông qua các bản cập nhật thì NSX lại bổ dung rất nhiều các tinh năng thừa thãi không cần thiết, thậm chí là gây ra 1 số ức chế cho người chơi như việc thay đổi bản đồ, hiển thị thông tin từ phía trên xuống dưới ngay ngày 21/3 vừa qua. Nổi trội hơn cả là người chơi còn phải sống chung với những người dùng phần mềm thứ 3, Hack Rules of Survival gây ra sự mất cân bằng trong game.

Liên tục bảo trì và update tính năng mới, thế nhưng đến bao giờ Rules Of Survival mới hết hack?

Hack nhảy cao, nhảy dù nhanh, bắn và đi xuyên tường, phát hiện vị trí,... là đặc sản trong Rules Of Survival

Dù NetEase đã áp dụng các chế tài như khóa nick vĩnh viễn dù chỉ sử dụng hack 1 lần, hoặc người chơi có dấu hiệu dual với hack cũng sẽ bị xử lý. Tuy nhiên, điều này lại dẫn đến việc "khóa nhầm" của hệ thống chống gian lận của trò chơi. Những người chơi bị khóa nhầm sau khi liên hệ hỗ trợ lại phải chờ phía đội ngũ kỹ thuật kiểm tra, chứng minh không sử dụng hack mới có thể mở khóa.

Liên tục bảo trì và update tính năng mới, thế nhưng đến bao giờ Rules Of Survival mới hết hack?

Khóa nhầm là chuyện thường tình của ROS

Nguyên nhân của việc có quá nhiều hack cùng bởi vì việc lập nick quá đơn giản, chỉ cần tài khoản Gmail, Facebook là người chơi đã có ngay 1 tài khoản mà không mất quá nhiều thời gian. Do đó mà phần đông người chơi vẫn phải chịu cảnh gặp hack thường xuyên trong các trận đấu. Nhiều ý kiến đóng góp của cộng đồng game thủ như tạo tài khoản phải có số CMND, giới hạn độ tuổi chơi game trên 18 tuổi nhưng điều này là không thể.

Liên tục bảo trì và update tính năng mới, nhưng đến bao giờ Rules Of Survival mới có thể hết hack?

Ở mỗi bản cập nhật, dù có thông báo cập nhật chống hack mới, nhưng chỉ sau đó ít giờ đồng hồ, người chơi lại tiếp tục phải chịu thảm cảnh gặp hack nhan nhản. Nếu vẫn không thể loại bỏ được hack thì ROS chỉ tiếp tục gây ức chế cho người chơi, dẫn đến tình trạng bỏ game và tìm kiếm chơi các tựa game mới như Garena ROE, chơi PUBG Mobile giả lập trên PC,...

Hy vọng Rules Of Survival sẽ sớm hết hack và không xảy ra tình trạng... chỉ có hack chơi với nhau.

Trang chủ và tải game: http://ros-pc.com/

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang