VLTK Mobile: Hé lộ dàn kĩ năng "khô máu" cực chất của Bá Đao

Cuồng chiến và vì máu mà xông pha, Bá Đao sở hữu một bộ kĩ năng đáng sợ và không hề nao núng khi đối đầu "khô máu" với đối thủ trên chiến trường.

VLTK Mobile: Hé lộ dàn kĩ năng khô máu cực chất của Bá Đao

Nếu bạn chưa biết thì trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Bá Đao cùng với Tàng Kiếm, Trường Ca và Đường Môn xưng danh Tứ Đại Gia Tộc, tọa trấn 4 phía giang hồ, cư ngụ tại phía Bắc, võ công cường thế, lấy đao thay lời nói. Tàng Kiếm với Bá Đao giống như nước với lửa, vừa là gia tộc bằng hữu tương trợ lẫn nhau, nhưng cũng là đối thủ so tài cao thấp trong luyện chế binh khí và võ học. Võ công của Bá Đao dựa trên bộ nội công Bắc Ngạo Quyết cương mãnh vô song, lực áp quần hùng làm giang hồ khiếp sợ.

VLTK Mobile: Hé lộ dàn kĩ năng khô máu cực chất của Bá Đao 2

Theo như lịch trình đã công bố, Bá Đao hiện đã chính thức có mặt tại một số máy chủ thử nghiệm của VLTK Mobile Trung Quốc. Những đánh giá ban đầu đều cho rằng Bá Đao thuộc dạng "trâu bò" với sức chống chịu tốt (chỉ số Thể chất: 4) nhưng cũng sở hữu sức tấn công thuộc dạng top (Sức mạnh 4). Bộ kỹ năng mang nhiều đặc tính bá đạo, có khả năng tăng giới hạn sinh lực và áp sát cực kỳ khủng khiếp. Ngoài ra, các game thủ đang trải nghiệm Bá Đao cũng cho rằng môn phái này phù hợp với hình tượng Lang Sói, bởi bộ kỹ năng mang đặc tính huyết sát.

VLTK Mobile: Hé lộ dàn kĩ năng khô máu cực chất của Bá Đao 3

VLTK Mobile: Hé lộ dàn kĩ năng khô máu cực chất của Bá Đao 4

Hiện tại, vẫn chưa có lịch ra mắt Bá Đao tạo máy chủ Việt Nam cụ thể. Các game thủ muốn trải nghiệm trực tiếp Bá Đao tại máy chủ VLTK Mobile Trung Quốc có thể đăng nhập vào các máy chủ: iOSQQ: S1, S2, S3, S7 - iOS Wechat: S1, S2, S3, S5 - Android QQ: S1, S2, S3, S4. - Android Wechat: S1, S2, S3, S4. Chúc các game thủ test Bá Đao vui vẻ nhé.

VLTK Mobile: Hé lộ dàn kĩ năng khô máu cực chất của Bá Đao 5

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang