Bow Zonda Gold – Siêu phẩm thần tiễn mới trên chiến trường CFL

Nếu như Bow-Zonda đã vô cùng đáng sợ và làm mưa làm gió trên chiến trường CFL thì phiên bản nâng cấp của nó sẽ như thế nào?

Bow Zonda Gold Siêu phẩm thần tiễn mới trên chiến trường CFL

Bow-Zonda Gold chính là phiên bản nâng cấp của Bow-Zonda vừa mới xuất hiện trên chiến trường CrossFire Legends. Đúng như tên gọi của mình thì cây cung này được làm hoàn toàn bằng vàng nguyên khối. Cộng với hiệu ứng phát ra các vệt sáng màu vàng dọc thân cung làm cho Bow-Zonda Gold trở nên sang trọng và quý phái hơn rất nhiều so với phiên bản chưa nâng cấp Bow-Zonda.

So sánh và người tiền nhiệm thì Bow-Zonda Gold chỉ ngang bằng về tốc độ rút vũ khí mà thôi, còn lại thì cây kim cang thần tiễn mới này đều vượt trội hơn rất nhiều về cả tốc độ bắn thường, tốc độ bắn đặc biệt. Ngoài ra, là một vũ khí VIP, Bow-Zonda Gold cũng có thêm những hiệu ứng cộng thêm như: tăng GP, tăng EXP, tụ lực, tăng sát khi khi chơi zombie và khiêu chiến, trang bị mũi tên có hiệu ứng, hiệu ứng vàng đặc biệt...

Bow Zonda Gold Siêu phẩm thần tiễn mới trên chiến trường CFL 2

Nếu như Bow-Zonda đã là nối khiếp sợ của rất nhiều xạ thủ trên chiến trường CFL thì sự xuất hiện của Bow-Zonda Gold thì nổi sợ này sẽ trở nên khủng khiếp hơn rất nhiều. Còn chờ gì nữa mà không sở hữu cây thần tiễn này nữa các xạ thủ CFL!

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang