[PUBG] Nhà phát hành cho ra mắt đến 2 chế độ chơi hoàn toàn mới khiến cộng đồng bất ngờ

Chỉ trong một thời gian ngắn mà nhà phát hành đã liên tiếp cho ra mắt nhiều chế độ chơi khác nhau khiến cộng đồng game thủ vô cùng thích thú. Cùng tìm hiểu nhé.

Bản đồ mới với diện tích 4x4km codename Savage mới ra mắt còn chưa hết nóng thì nhà phát hành đã cập nhât đến 2 chế độ chơi khiến cộng đồng không khỏi bất ngờ.

 PUBG Nhà phát hành cho ra mắt đến 2 chế độ chơi hoàn toàn mới khiến cộng đồng bất ngờ

Đầu tiên là chế độ Event Mode của tuần này mang tên Tequila Sunrise (tên một loại cocktail). Trong chế độ chơi này người chơi sẽ chỉ được sử dụng vũ khí cận chiến các loại cũng như shogun mà thôi. Chưa hết, khi đang trên máy bay các bạn có thể thấy sẵn vòng bo để chuẩn bị địa điểm đáp thích hợp cho mình. Bo này cũng nhỏ thôi nên trận đấu sẽ diễn ra rất nhanh do các đội sẽ gặp nhau sớm hơn và dùng shotgun nên chắc là toàn những cuộc đấu súng tầm gần mà thôi. 

 PUBG Nhà phát hành cho ra mắt đến 2 chế độ chơi hoàn toàn mới khiến cộng đồng bất ngờ 2

Nên lưu ý là sẽ không có Air Drop trong chế độ này nhé mà chỉ có giáp, shotgun và các vũ khí cận chiến mà thôi. Chế độ chơi này sẽ sử dụng bản đồ sa mạc Miramar và được cập nhật vào 9h sáng ngày mai 06/04 đấy các bạn. Thời gian kết thúc sẽ vào ngày 9/4, nhanh tay lên nào. Đây hứa hẹn sẽ là thiên đường cho các cuộc xáp lá cà sớm!

 PUBG Nhà phát hành cho ra mắt đến 2 chế độ chơi hoàn toàn mới khiến cộng đồng bất ngờ 3

Chưa dừng lại ở đó, một chế độ chơi khác là War Mode cũng đã được cập nhật và sẵn sáng chơi được nhưng chỉ có ở server custom mà thôi. Cơ bản thì chế độ này giống như chơi Death Match trong CS:GO vậy, cứ hồi sinh, ra giết, chết và lặp lại cho đến khi nào một đội đạt được đủ số kill nhất định.

 PUBG Nhà phát hành cho ra mắt đến 2 chế độ chơi hoàn toàn mới khiến cộng đồng bất ngờ 4

Streammer khá nổi tiếng trong làng PUBG thế giới là Fugglet vừa trải nghiệm chế độ chơi cực kỳ hổ báo này (chắc thích hợp với các bạn máu chém giết đây). Cơ bản bạn cũng sẽ được máy bay thả vào một khu vực bo nhỏ cho biết trước để bắt đầu sinh sát với các người chơi khác, chính xác là 32 người chơi tổng cộng. Vũ khí nhận được sẽ được trang bị một cách ngẫu nhiên và đặc biệt các cuộc giành "thính" trong chế độ này sẽ đẫm máu hơn rất nhiều vì số lượng người chơi vừa chết rồi hồi sinh xuống chém giết tiếp không phải là nhỏ. Bạn sẽ nghe tiếng súng nổ khắp nơi, liên tục luôn, vì vậy hãy quan sát thật kỹ nhé.

Chúc anh em tham gia trải nghiệm 2 chế đội chơi mới này một cách vui vẻ nhé!

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang