Overwatch: Ra mắt map Venice mới kèm theo đó là skin Soldier: 24 Reaper

Sự kiện Overwatch Retribution sắp diễn ra trong sự mong đợi của biết bao người hâm mộ

Overwatch: Ra mắt map Venice mới kèm theo đó là skin Soldier: 24 Reaper

Sự kiện Retribution gần như đã sẵn sàng.

Trong khuôn khổ giải đấu Overwatch League giai đoạn 3, Blizzard đã chính thức công bố một trailer mới cho sự kiện Overwatch Archives sắp tới bao gồm chế độ Brawl mới có tên Overwatch Retribution. Đội ngũ Overwatch cũng tung ra bộ truyện tranh mới, Retribution.

Kết quả hình ảnh cho Overwatch Retribution

Overwatch Retribution là một hệ thống nhiệm vụ bao gồm Moira, Reaper, Genji và McCree thâm nhập vào Venice để cướp Talon. Đương nhiên nhưng nhiệm vụ này đều xảy ra trước khi Reaper trở thành Reaper mà là Gabriel Reyes. Mời game thủ cùng xem đoạn trailer phía dưới.

“Overwatch Archives sẽ đưa bạn vào những khoảnh khắc từng tạo nên lịch sử Overwatch,” Giám đốc game, Jeff Kaplan, phát biểu tại kênh stream Overwatch League. “Nhưng vẫn còn đó những sự kiện khác nữa diễn ra, những sự kiện từng khiến lịch sử của Overwatch phải thay đổi.”

Overwatch Retribution sẽ từng bước tái hiện những gì đã xảy ra tại Venice, nơi Blackwatch chiếm lấy Talon. Đây cũng là nhiệm vụ mà Reyes đã bắt đầu dần trở thành Reaper.

Kết quả hình ảnh cho Overwatch Retribution

Hiển nhiên là Retribution cũng sẽ có chế độ All Heroes để người chơi có thể thay đổi hero mình thích để không cảm thấy nhàm chán sau mỗi lần chơi. Mọi thứ sẽ được diễn ra tại map mới với tên Rialto. Người hâm mộ Overwatch không chỉ được tham gia map Rialto trong sự kiện Retribution mà còn có thể chiến đấu tại map này như một map PvP bình tường. Tuy nhiên Rialto vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm và sẽ được ra mắt chung với thời gian diễn ra sự kiện này.

Kaplan cũng hé lộ rằng Reaper sẽ có skin mới cho sự kiện. Chúng tôi đã có skin Blackwatch của Reaper, nhưng hero này sẽ có một skin sâu hơn trong quá khứ – khi anh còn nằm nằm trong chương trình Super Soldier (siêu chiến binh) – Soldier: 24.

Theo đó Kaplan cũng hé lộ rằng sẽ có một skin mới dành riêng cho Reaper trong sự kiện này: "Chúng tôi đã có skin Blackwatch của Reaper, nhưng hero này sẽ có một skin nói về quá khứ sâu xa của mình – khi anh còn nằm nằm trong chương trình Super Soldier (siêu chiến binh) – Soldier: 24"

Mọi thông tin sẽ được công bố vào ngày 10 tháng 4 này, những thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi thông báo tới bạn đọc sớm nhất có thể.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang