Soul Worker chính thức ngừng thử nghiệm, chính thức mở cửa cho game thủ quốc tế

Soul Worker đã chính thức mở cửa khiến nhiều người hâm mộ quốc tế không khỏi vui mừng

Sau thời gian mở cửa thử nghiệm vô cùng thành công thì tựa game hành động cực hot Soul Worker đã chính thức đi vào hoạt động và mở cửa rộng rãi cho người chơi trên toàn thế giới. Game vẫn sẽ giữ tiêu chí chơi game miễn phí mà không mở cửa thu phí như nhiều tựa game khác. Để biết thêm thông tin chi tiết game thủ cứ tham khảo tại: https://en.soulworker.gameforge.com/

Game sở hữu lối đánh non-target và game tập trung rất nhiều vào việc tạo ra những đòn combo với lối đánh vô cùng sướng tay đã mắt. Người chơi có thể tấn công nhiều mục tiêu cùng một lúc thay vì chỉ đánh được một mục tiêu duy nhất, cơ chế phòng thủ bằng cách giữ chuột phải vô cùng tiện lợi cho người chơi. Hệ thống combo đa dạng để game thủ có thể kết hợp đòn với nhau một cách phong phú hơn.

Game chặt chém tuyệt hảo Soul Worker đóng open beta, chính thức mở cửa rộng rãi

Ngoài gameplay hấp dẫn ra thì kho vũ khí đồ sộ của Soul Worker cũng là thứ khiến nhiều game thủ chết mê chết mệt từ kiếm, súng cho đến đại bác, lưỡi hái và có cả ghi-ta điện nữa. 

Game chặt chém tuyệt hảo Soul Worker đóng open beta, chính thức mở cửa rộng rãi

Ra mắt lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 2014, Soul Worker đã tạo nên được một tiếng vang lớn đồng thời vươn ra được nhiều thị trường khó tính như Nhật Bản nhờ nền đồ họa đẹp mắt mang phong cách Anime, nhờ vậy mà tạo nên một sức hấp dẫn lôi cuốn được một lượng người hâm mộ đông đảo. 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang