Đồng hành cùng ROS Mobile Championship ngay 21h tối nay

ROS Mobile Championship - Giải đấu do các Youtuber, Streamer Việt tổ chức dành cho các chiến binh Rules of Survival đã sẵn sàng khai trận vào 21h tối mai.

ROS Mobile Championship là giải đấu được các Youtuber, Streamer Việt tổ chức với quy mô giải thưởng vô cùng lớn lên đến 90 triệu đồng. Giải đấu sẽ diễn ra vào 20h tối thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày mai 07/4. 3 trận thi đấu Squad 4 người sẽ được diễn ra với giải thưởng lên đến 4,5 triệu đồng/trận. ROS Mobile Championship tuần đầu tiên đã sẵn sàng để chờ đợi giờ G.

Đồng hành cùng ROS Mobile Championship ngay 21h tối nay

Cụ thể, từ khi mở đăng ký đến nay, ROS Mobile Championship đã có rất nhiều đội game đăng ký tham gia thi đấu. BTC đã lựa chọn 80 đội game đăng ký hợp lệ để tham gia vào giải đấu lần này. 20h ngày mai 07/4, giải đấu sẽ chính thức diễn ra với Youtuber ABCT36 Gaming là người tổ chức với sự tham gia của 20 đội game: 1am, Fire Your Home, Biên Phòng QN, SECRET, VIE, WUKONG, ROS Friends, Múc, TEAM BOT 4, Phất Phơ, Fallen Angel, Over Night Team 1, Đz Team, Fire rose, Tiệm Bánh, ✿AE➻❥, HL, Team Lầy, LSBTeam, Anh Bạn Có Tâm. Ngoài việc có thể nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn trong từng trận, 5 đội game thi đấu xuất sắc nhất đêm mai còn được lựa chọn để tham gia vào vòng chung kết quốc gia. Cơ hội rất cao để các team khẳng định mình và vươn lên vị trí top 4 team mạnh nhất Việt Nam góp mặt trong giải đấu thể thao điện tử ROS toàn cầu.

Bên cạnh 2 giải đấu Solo ROS Mobile Weekly Tournament và Dual ROS Mobile Monthly Tournament thì sự xuất hiện của giải đấu Squad ROS Mobile Championship sẽ đem đến cho game thủ Việt thêm một cơ hội để chứng minh vị thế của mình. Chưa hết với giải thưởng hấp dẫn và suất tham dự chung kết quốc gia làm cho giải đấu này trở nên hấp dẫn và đầy sức cạnh tranh. Vì vậy, việc tham gia vào giải đấu lần này cũng tạo cho các đội game nhiều cảm xúc hơn.

“Team mình vừa rồi có tham gia vào giải Clan Tranh Bá, cảm giác thấy bình thường lắm. Nhưng mà trước khi tham gia vào ROS Mobile Championship lại khác, dù cả team đã bảo nhau là thi đấu cho vui, không lấy giải cũng được nhưng cứ cảm thấy hồi hộp, run run kiểu gì á” - Ngọc Trâm (BánhĐôrêmon), cô nàng đáng yêu đang là leader của team Bánh cho biết. “Team Bánh sẽ thi đấu với phương châm thích thì đi xe săn người, thích thì chạy bo loạn xạ, còn không thì loot đồ suốt đến bo cuối”

Đồng hành cùng ROS Mobile Championship ngay 21h tối nay 2

Nữ Leader của team Bánh cho biết cả team rất hồi hộp khi sắp tham dự ROS Mobile Championship

Trong khi đó, Phạm Văn Mạnh (Đz Đenzi) Leader của team Đz cho biết “Cả team mình rất vui  khi được tham gia vào giải đấu lần này. Mọi người rất háo hức khi được giao lưu với rất nhiều team đấu khác, Đz Team mong muốn được gặp những đối thủ mạnh tại ROS mobile Championship.”  Mạnh còn cho biết, Đz team sẽ thi đấu hết sức vì mục tiêu Top 5 với phương châm “Chạy bo và bắn bất kỳ team nào gặp trên đường chạy bo của Đz team.”

ROS Mobile Championship – Nơi khẳng định vị thế của bạn tuần đầu tiên do ABCT36 Gaming tổ chức sẽ được diễn ra vào lúc 20h00 ngày mai 07/4, một cuộc chiến sinh tồn vô cùng hấp dẫn và gay cấn đang chờ đón tất cả các tín đồ của ROS. Hãy đón xem nhé tất cả các chiến binh.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ thống Nghề nghiệp của Cloud Song VNG.

Game Mobile
Lên đầu trang