[Fortnite] Tổng hợp 10 bộ trang phục tốt nhất cho game thủ

Vừa giành được Victory Royale nhưng nhìn lại bạn không có một bộ trang phục nhí nhố nào tương xứng thì thật đáng tiếc. Đây chính là lúc để các trang phục nhí nhố của Fortnite tỏa sáng. Cùng tìm hiểu những trang phục tốt nhất trong trò chơi qua bài viết sau nhé!

 Fortnite Tổng hợp 10 bộ trang phục tốt nhất cho game thủ

Có những trang phục siêu hiếm như Black Knight sẽ không bao giờ xuất hiện lại nên trừ loại trang phục đó thì sau đây sẽ là những trang phục tốt nhất trong trò chơi mà bạn nên bỏ tiền ra mua đấy

1. Raven

 Fortnite Tổng hợp 10 bộ trang phục tốt nhất cho game thủ 2

Nằm trong set Nevermore lấy cảm hứng từ nhà thơ Edgar Allan Poe, đây là một bộ skin rất tăm tối. Các cọng lông chim, móng vuốt cùng đôi mắt màu tím ma quái khiến bộ skin này có sức hút rất lớn với những ai có niềm đam mê gothic. Nó còn giúp bạn ẩn nấp tốt hơn trong khu vực thiếu sáng nữa đấy.

2. Wukong

 Fortnite Tổng hợp 10 bộ trang phục tốt nhất cho game thủ 3

Xuất hiện trong gần như mọi tựa game, Mỹ Hầu Vương của chúng ta không thể vắng mặt trong Fortnite. Bộ giáp vàng và vũ khí giừo đây là "búa như ý" khiến không ít người chơi thèm thuồng vì vẻ đẹp của nó.

3. Dark Voyager

 Fortnite Tổng hợp 10 bộ trang phục tốt nhất cho game thủ 4

Bộ phi hành gia đen này cũng được săn lùng không kém vì độ "ngầu" của nó. Bộ giáp nón màu "jet black" cộng với một số chi tiết cam cam không thể khiến người ta khỏi liên tưởng tới Daft Punk và A Space Odyssey. Đây là một trong những skin cho rank cao ở mùa 3 rất xứng đáng để bỏ giờ chơi và cày được đấy.

4. Red Knight

 Fortnite Tổng hợp 10 bộ trang phục tốt nhất cho game thủ 5

Black Knight đã không còn dễ kiếm như trước nữa. Bộ skin ấy cho phép bạn ẩn mình trong những khu vực tối rất tốt. Người kế thừa của nó lần này là Red Knight lại khác, tuy không quá nổi bật nhưng cũng đủ làm nao lòng những ai mê cái đẹp.

5. Brite Bomber

 Fortnite Tổng hợp 10 bộ trang phục tốt nhất cho game thủ 6

Không cần phải nói, skin Legendary mặc định là best trong game rồi và lại còn mắc nữa. Brite Bomber là một trong các trang phục với màu sắc sặc sỡ, đẹp không kém skin Legendary mà giá chỉ khoảng một nửa mà thôi. 

6. Rex

 Fortnite Tổng hợp 10 bộ trang phục tốt nhất cho game thủ 7

Ai mà không mê khủng long cơ chứ. Bộ trang phục này vừa cute vừa hài hước lại còn được kèm theo một ba lô nữa. Tất nhiên là các giá để sở hữu skin Legendary này không phải là rẻ nhưng so với những gì bạn có thể đạt được trong game, nhất là những vùng xanh cỏ giúp bạn ẩn mình tốt hơn thì cũng đáng lắm chứ.

7. Funk Ops

 Fortnite Tổng hợp 10 bộ trang phục tốt nhất cho game thủ 8

Không quá tốt để ẩn nấp nhưng lại khá hài khi vừa tiêu diệt địch xong bạn có thể "múa lửa" trên mộ của hắn nên khá là hài đấy chứ.Trang phục này khá là nhí nhố hợp với phong cách của tựa game lắm chứ. Bạn có thể mua thêm mũi lao với con cá mập trên đó (harversting tool đấy) để thêm phần nhí nhố.

8. Raptor

 Fortnite Tổng hợp 10 bộ trang phục tốt nhất cho game thủ 9

Dù là skin Legendary nhưng Raptor không có gì quá nổi bật ngoài việc biến bạn thành một tên tội phạm chính hiệu, kèm theo đó là một túi đeo tăng số lượng vật phẩm mà bạn có thể nhặt được. Chơi game mà serious dữ!

9. Skull Trooper

 Fortnite Tổng hợp 10 bộ trang phục tốt nhất cho game thủ 10

Hy vọng skin Epic đặc biệt cho mùa Halloween này sẽ trở lại trong năm nay. Nhìn vào bộ skin có thể nói nó là một skin "ngầu" nhất trong game, thuận tiện cho việc ẩn mình ở những nơi tối tăm. Ngoài ra để troll các người chơi khác với bộ skin này cũng rất vui với tiếng than khóc đặc trưng.

10. Reaper

 Fortnite Tổng hợp 10 bộ trang phục tốt nhất cho game thủ 11

Cũng giống như Dark Voyager, Reaper là skin dành cho các rank cao trong mùa 3 thế nên để có được nó không phải là dễ, bạn sẽ phải cày ghê lắm đấy. Chưa kể đến độ ngầu của nó thì không ai sánh bằng khi nó lấy hình tượng John Wick, ông kẹ của những ông kẹ. Skin này cũng có màu khá tối nên cũng thích hợp cho việc ẩn nấp trong chỗ tối. À mà nhớ đừng động vào con chó của hắn nhé!

Trên đây là 10 bộ trang phục tốt nhất trong Fortnite mà bạn có thể mua được, chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang