Xuất hiện tựa game sinh tồn đua xe mới toanh Onrush sắp ra mắt

Onrush sẽ được người chơi đến với một cuộc đua mà việc đến đích không phải là mục đích chính

Onrush là một tựa game đua xe hành động và sẽ pha lẫn một số yếu tố mang tính sinh tồn được phát triển bởi Codemasters, "cha đẻ" của dòng game Dirt nổi tiếng. Trò chơi sẽ đưa game thủ vào một cuộc đua đầy cam go và đậm chất phá hoại hơn là một cuộc đua thông thường. Mỗi dòng đua được xem như là một cuộc chiến sinh tử khi người chơi phải cố gắng vùi dập những game thủ khác để vươn lên dẫn đầu. Nhịp độ game nhanh với những chiếc xe chiến mạnh mẽ, người chơi sẽ được hòa nhập vào những trận đâm xe hoành tráng rồi dần trở nên thích thú với những màn so tài tốc độ trong game.


Không chỉ đua xe, bạn còn phải làm mọi cách để sinh tồn giữa trường đua khốc liệt.

Không chỉ đua xe, bạn còn phải làm mọi cách để sinh tồn giữa trường đua khốc liệt.

Những chiếc xe trong game vô cùng đa dạng cũng như là kích thước của chúng vô cùng phong phú với nhiều loại xe lớn nhỏ khác nhau. Tên game cũng đã miêu tả được sự thăng tiến về tốc độ, những pha tích trữ năng lượng rồi tạo nên những màn bức phá điên rồ và còn hàng tấn điều thú vị trong game nữa đang chờ người chơi khám phá.

Game sở hữu nhiều cung đường khác nhau để người chơi có thể thoải mái lựa chọn và khám phá. Những đường đua có thể đem lại lợi thế cho bạn hoặc cho bạn những bất lợi ở khắp mọi nơi.Các điểm mù, trở ngại về môi trường, những lần va quẹt, tất cả được tạo ra để thử thách phản ứng nhanh nhạy của người chơi, cũng như khiến cho họ buộc phải nhấp nhổm trên ghế ngồi mà không thể yên bình chơi game như các trò đua xe khác. Cuộc chiến sinh tồn không chỉ xảy ra ở trên đường đua mà nhiều lúc còn diễn ra cả trên...không trung.

Onrush sẽ ra mắt trên PS4 và Xbox One vào ngày 5/6 tới đây và vẫn chưa có thông tin về phiên bản PC cho tựa game này.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang