Disgaea 5 - Siêu phẩm nhập vai Nhật Bản chính thức bước chân lên PC vào ngày 23/05

Đây là một tin đáng mừng khi tựa game Disgaea 5 thuộc dòng game Disgaea đình đám chính thức đặt chân lên PC vào cuối tháng 5 sắp tới.

Hãng game NIS America mới đây đã chính thức thông báo về việc đưa tựa game siêu phẩm Disgaea 5 lên nền PC. Đây là một tin mừng dành cho những người hâm mộ của series game Disgaea cũng như là những game thủ đam mê những tựa game nhập vai Nhật Bản khi mà tựa game này từng chỉ độc quyền trên PS4 và Switch.

Disgaea 5 - Siêu phẩm JRPG chính thức cập bến PC vào ngày 23/05

Disgaea 5 vốn đã được phát hành vào năm 2015 và phải 3 năm sau từ ngày ra mắt trên PS4 và Switch thì tựa game này mới được ra mắt trên PC vào ngày 23/05/2018 sắp tới. Phiên bản Disgaea 5 trên PC sẽ bao gồm những DLC từng được hãng phát hành trước đó.

Disgaea có thể coi là một series game nhập vai đánh theo lượt (SRPG) điển hình và được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới yêu thích. Gameplay của Disgaea 5 vẫn theo phong cách dàn quân, đánh theo lượt trên bản đồ chia ô, dù rằng vào giai đoạn cuối, người chơi gần như chỉ cần sử dụng mỗi một nhân vật.

Một điểm đặc biệt của game là dàn nhân vật nam chính đều là những người rất trẻ con, ngỗ ngược và có phần tự tin thái quá vào sức mạnh của mình. Dẫu vậy, trong suốt cuộc hành trình của mình, nhân vật này lại thường gặp may mắn và nhận được sự trợ giúp đắc lực từ phía đồng đội.

Disgaea 5 - Siêu phẩm JRPG chính thức cập bến PC vào ngày 23/05

Cốt truyện của các tựa game thuộc series Disgaea thường không quá dài nhưng game lại sở hữu cho mình một hệ thông phụ bản và phần chơi phụ cực hấp dẫn và dễ gây nghiện. Điển hình là hệ thống Item World, săn tìm Innocent cho trang bị hay luyện thuộc tính cho nhân vật với hàng trăm lần reset (khá giống với MU) để gia tăng sức mạnh.

Nhân vật chính trong Disgaea 5 sẽ vẫn là một Demon trẻ tuổi - Killia. Trong cuộc hành trình của mình, Killia sẽ cùng những người bạn của mình chống lại Void Dark - Một Overlord tệ hại muốn chiếm cứ toàn bộ thế giới Netherworlds.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang