Rules Of Survival - Khi Game cho phép người chơi leo lên Robot cực ngầu để đi chiến đấu

Bất ngờ khi Rules Of survival ngoài ra mắt chế độ bắn súng góc nhìn người nhứ thứ nhất còn cho người chơi hóa thân thành Robots đại chiến

TTrong các bản cập nhật chuẩn bị được tung ra, ngoài chức năng góc nhìn người thứ nhất vốn rất là quen thuộc với game thủ bắn súng thì Rules of Survival cũng đang chuẩn bị ra mắt thêm một chế độ chơi mới đầy hấp dẫn.

Rules Of Survival - Khi Game cho phép người chơi leo lên Robot cực ngầu để đi chiến đấu
Góc nhìn người thứ nhất sắp ra mắt trong ROS mobile

Theo đó chế độ mới này ngoài việc chạy bo và bắn như bình thường ra còn có thể tương tác với dàn robot “hỗ trợ” cực chất chơi.

Theo đó chế độ này có thể chơi được với tổ đội 2, 4, 5 người nhưng cần phải có ít nhất là một xạ thủ là con người . Bên cạnh đó thì những robot hổ trợ tuy không thể bắn nhau hay sử dụng các trang bị nhưng bù lại chúng có thể tự hồi máu dần dần theo thời gian nếu không phải nhận sát thương và sẽ có những kỹ năng đặc biệt được liệt kê ở dưới đây: 

rules of survival
Những robot trong chế độ chơi đặc biệt sắp ra mắt
  • Kỹ năng bị động  : Hồi Sinh – sau khi hết máu, robot có thể tự hồi sinh lại gần một đồng minh con người. Nếu tất cả đồng minh bị tiêu diệt, robot sẽ tự hủy luôn,
  • Kỹ năng kích hoạt : Vận Chuyển – Robot có thể chuyển đồ đạc như đạn, cứu thương, nước tăng lực cho những đồng minh con người.
  • Kỹ năng kích hoạt : Sửa Chữa – hồi lại một lượng máu cho bản thân
  • Kỹ năng kích hoạt : Tăng Tốc– cho robot một lượng lớn tốc độ di chuyển trong một khoảng thời gian ngắn

Chế độ chơi mới này sẽ đa dạng hóa trải nghiệm của người chơi hơn khi phải tìm cách cân hòa tổ đội của mình giữa các xạ thủ và robot hỗ trợ. Sẽ ra mắt sớm thôi.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang