[PUBG] Tìm hiểu về AUG A3 - Khẩu AR nguy hiểm nhất game

AUG A3 là một khẩu AR 5.56mm “hiếm có khó tìm” trong PUBG vì nó chỉ xuất thiện trong Air Drops mà thôi. Để làm chủ được cây súng này hãy cùng tìm hiểu về các thông số, tính năng của nó qua bài viết sau nhé!

 PUBG Tìm hiểu về AUG A3 - Khẩu AR nguy hiểm nhất game

Đọc thêm: 

AUG A3 là một khẩu AR 5.56mm “hiếm có khó tìm” trong PUBG vì nó chỉ xuất thiện trong Air Drops mà thôi. Để làm chủ được cây súng này hãy cùng tìm hiểu về các thông số, tính năng của nó qua bài viết sau nhé!

AUG A3 là phiên bản thứ 3 của dòng súng AUG nổi tiếng được Steyr, Áo sản xuất. Nếu ai đã từng chơi các tựa game bắn súng như Counter Strike hay Đột Kích thì cũng không còn lạ lẫm với phiên bản đầu tiên của dòng súng này với scope và tay cầm dọc gấp gọn tích hợp như hình dưới đây:

 PUBG Tìm hiểu về AUG A3 - Khẩu AR nguy hiểm nhất game 2

Nó chỉ xuất hiện trong các “hòm thính” hay Air Drop mà thôi vì một lý do đơn giản: Dễ điều khiển và gia tốc đầu đạn cao. “Sấy” AUG không khó như các loại AR khác, nhất là khi được gắn thêm các phụ kiện (Về phần này thì AUG và SCAR-L có thể gắn được các phụ kiện như nhau). Điểm yếu chính của khẩu súng này chính là thời gian nạp đạn lâu hơn những khẩu còn lại khiến cho những cuộc chiến cự ly gần trở nên bất lợi. THế nên việc trang bị băng đạn thay nhanh hoặc băng đạn mở rộng thay nhanh là điều bắt buộc.

 PUBG Tìm hiểu về AUG A3 - Khẩu AR nguy hiểm nhất game 3
AUG A3 là khẩu AR nguy hiểm nhất pUBG dựa trên sát thương trung bình gây ratrên toàn bản đồ ở phát bắn đầu tiên.

Còn so sánh với khẩu AR được yêu thích nhất PUBG là M416, khi cả 2 đều gắn Compensator và tay cầm thì AUG có độ ổn định cao hơn hẳn, thể hiện qua những đường đạn như bên dưới:

 PUBG Tìm hiểu về AUG A3 - Khẩu AR nguy hiểm nhất game 4

Rõ ràng là AUG A3 có độ giật ngang ít hơn hẳn so với M416 lắp các phụ kiện tương đương rồi. Bạn biết phải lựa chọn khẩu súng nào rồi chứ?

Sát thương tối đa của khẩu súng sẽ ở tầm 70m đổ lại nên đây sẽ là khẩu AR thích hợp cho các cuộc chiến tầm gần và trung dù khả năng bắn xa với scope lớn của nó không phải là tệ.

Thông số kỹ thuật:

  • Sát thương cơ bản: 44
  • Tốc độ đạn đầu ra: 940 m/s
  • Zero Distance: 100-500m
  • Băng đạn cơ bản: 30 viên
  • Độ trễ giữa 2 viên: 0.086s
  • Chế độ bắn: Đơn và tự động

Danh sách phụ kiện có thể gắn lên AUG A3:

 PUBG Tìm hiểu về AUG A3 - Khẩu AR nguy hiểm nhất game 5 PUBG Tìm hiểu về AUG A3 - Khẩu AR nguy hiểm nhất game 6 PUBG Tìm hiểu về AUG A3 - Khẩu AR nguy hiểm nhất game 7

Băng đạn mở rộng (+10 viên+, băng đạn thay nhanh, băng đạn mở rộng thay nhanh.

 PUBG Tìm hiểu về AUG A3 - Khẩu AR nguy hiểm nhất game 8 PUBG Tìm hiểu về AUG A3 - Khẩu AR nguy hiểm nhất game 9 PUBG Tìm hiểu về AUG A3 - Khẩu AR nguy hiểm nhất game 10
Compensator (nòng giảm giật), Flash Hider (giấu tia lửa đạn), Suppressor (nòng giảm thanh kiêm giấu tia lửa đạn)

 PUBG Tìm hiểu về AUG A3 - Khẩu AR nguy hiểm nhất game 11 PUBG Tìm hiểu về AUG A3 - Khẩu AR nguy hiểm nhất game 12
Tay cầm nghiêng/Angle Foregrip, tay cầm dọc/Vertical Foregrip

 PUBG Tìm hiểu về AUG A3 - Khẩu AR nguy hiểm nhất game 13 PUBG Tìm hiểu về AUG A3 - Khẩu AR nguy hiểm nhất game 14
Ống nhắm x1: Red Dot Sight, Holographic Sight

 PUBG Tìm hiểu về AUG A3 - Khẩu AR nguy hiểm nhất game 15 PUBG Tìm hiểu về AUG A3 - Khẩu AR nguy hiểm nhất game 16
Ống nhắm x2, x4

Một số điều thú vị về AUG A3:

  • Trong game đơn giản chúng ta gọi là AUG, thực ra AUG A3 mới là khẩu súng trong PUBG được lấy nguyên mẫu từ đời thực với hệ thống rail picatinny có thể gắn được khá nhiều phụ kiện cùng với bolt release gần chỗ nạp đạn, một cải tiến khá xa so với thế hệ đầu.

Trên đây là một số thông tin thú vị và hữu ích về AUG A3 trong PUBG mà mình muốn chia sẻ với anh em. Chúc anh em làm chủ được khẩu AR nguy hiểm nhất tựa game này nhé!

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang