Sau 11 năm hoạt động Thế Giới Hoàn Mỹ tung Big Update Thần Khởi chào đón thế Giới Phương Tây kỳ ảo

Big Update thứ 19 của Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ là buổi giao thời nơi Đông Tây gặp nhau trên một bản đồ hoàn mỹ nhất từ trước tới nay.

Vào ngày 10/04 hôm nay, Thế giới hoàn mỹ sẽ ra mắt phiên bản Big Update với tên gọi là Thần Khởi nhằm chào mừng 11 năm hoạt động. Qua 11 năm với 18 bản Big Update khác nhau giúp cho các game thủ chu du lên rừng xuống biển với vô số phụ bản mang đậm màu sắc Trung Hoa rực rỡ. nhưng phiên bản thứ 189 Thần Khởi sẽ là chặng đường hoàn toàn mới, nơi mà ánh sáng phương tây chiếu xuống Đại Lục Hoàn Mỹ

Tòa thành mang phong cách Phục hưng

Điểm nhấn lớn nhất của Thần Khởi chính là Bạch Đế Thành, nơi tái hiện hoàn hảo kiến trúc Phục hưng cuối thế kỷ 14. Ở đó có những công trình mang đậm sắc màu cổ kính của Châu Âu như học viện Ma pháp, thư viện, thánh đường...

Thế Giới Hoàn Mỹ mang Châu Âu cổ đại vào phiên bản mới Thần Khởi - ảnh 1

Khi toàn bộ tòa thành được xây dựng bằng đá cẩm thạch trắng trong khi người dân sử dụng màu vàng kim khiến cho bạch Đế Thành lại toát lên được vẻ cao quý và xa hoa. Ngay trong những ngày trời trong xanh, ánh sáng mặt trời phản chiếu xuống ba tầng của tòa thành tạo nên vẻ lung linh huyền ảo không lẫn vào đâu được.

Thế Giới Hoàn Mỹ mang Châu Âu cổ đại vào phiên bản mới Thần Khởi - ảnh 2

Bạch Đế thành cũng sẽ hé mở nhiều bí mật của Ngũ Đế Danh Đô, từ đó mở ra tiến trình lịch sử của một giai đoạn khám phá & chinh phục mới đi về bốn phía Đông, Tây, Nam, Bắc. Theo đó Tổ Long Thành chỉ là một góc của Trung lục còn Bạch Đế Thành nằm ở một vị trí bí mật của Tây lục.

Cuộc viễn chinh về miền đất hứa

Ngoài những hình ảnh cực đẹp thì cốt truyện cũng là một phần khiến cho phiên bản Thần Khởi nhuộm màu Châu Âu hơn bất kỳ phiên bản nào khác của Thế giới Hoàn Mỹ.

Theo đó, Bạch Đế Thành là một tòa thành tồn tại từ hàng nghìn năm trước và bỗng nhiên biến mất một cách đầy bí ẩn. Vào năm 4326 lịch Hoàn Mĩ, Bạch Đế Silva đã dẫn đạo quân viễn chinh từ Bất Lạc thành đi tìm Bạch Đế Chi Đô trong truyền thuyết.

Trailer Thần Khởi – Bạch Đế Thành

Tuy nhiên, hành trình tìm kiếm tòa thành Bạch Đế lại không hề đơn giản như tưởng tượng. Đằng sau đó là đầy rẫy những âm mưu do thế lực bí ẩn đứng sau là Đại pháp sư tạo ra. Người chơi sẽ được theo chân Bạch Đế Silva dần dần lật mở từng mảnh ghép bí ẩn đó.

Thế Giới Hoàn Mỹ mang Châu Âu cổ đại vào phiên bản mới Thần Khởi - ảnh 3

Trên hành trình này, người chơi cũng có thể quay ngược thời gian trở về năm 1366 lịch Hoàn Mĩ, thời khắc của cuộc chiến 100 năm do Hắc Đế phát động 400.000 quân tinh nhuệ Bắc Lục nhằm xâm chiếm Tây Lục. Tại đây, người chơi có thể kề vai sát cánh chiến đấu cùng Bạch Đế Alexander vĩ đại cùng đội cận vệ Hoa Hồng Kị Sĩ Đoàn tinh nhuệ của ông.

Thự quang điện, Phục Chế Giả, Kị Sĩ Phù Văn là gì? Tất cả sẽ được hé mở trong cốt truyện của phiên bản mới Thần Khởi. Cùng với bản Big Update này, máy chủ Khởi Nguyên cũngđã khai mở vào 10h sáng nay 10/04 cùng các hoạt động tưng bừng chào mừng phiên bản mới.

Trang chủ: http://home.thegioihoanmy.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/tghmvn/

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang