Paladins bất ngờ ra mắt chế độ battle Royale mang tên là Realm Royale

Rất nhanh chóng theo xu thế Battle Royale trên thế giới, Paladin cũng có cho mình chế độ chơi với tên gọi Realm Royale.

Ngay từ khi mới ra mắt vào cuối năm 2016 trên nền tảng PC  thì Paladins cũng đã thu được thành công vang dội với cả triệu người chơi trên thế giới và liên tục được đứng top game ăn khách trên Steam. Tuy nhiên, thật bất ngờ khi một tựa game bắn súng skill Based được không ít người yêu thích nay lại chuẩn bị đẻ ra một chế độ chơi mới toanh mang tên là Paladins: Battlegrounds. Đây được xem là chế độ battle Royale đặc trưng cho phép người chơi tham gia vào đấu trường bắn súng sinh tồn giống hệt PUBG.

Ngay lúc này chế độ đang bước sang giai đoạn Closed Beta và được đổi tên thành Realm Royale. Về cơ bản thì lối chơi này rất giống với 2 tựa game nổi tiếng là PUBG và Overwatch khi game thủ sẽ lựa chọn những tướng thuộc Class nhất định và được thả vào bản đồ để chiến đấu và cố gắng sống sót cho đến khi là người cuối cùng. Điểm khác biệt duy nhất là mỗi class nhân vật sẽ có bộ kỹ năng khác nhau để chiến đấu chứ không đơn thuần là thử tài thiện xạ hay khả năng ẩn nấp nữa

Bên cạnh đó cũng cần phải kể đến tính năng Forge (rèn vũ khí) cực kì hấp dẫn. Theo đó khi lượm được những vũ khí, giáp trụ không cần thiết người chơi có thể rã chúng thành những mảnh nhỏ với tên gọi Shard. Sau khi thu thập đủ 100 mảnh Shard bạn có thể di chuyển đến những lò rèn trên bản đồ để đúc ra những vũ khí mới với phẩm chất Legendary (với những ưu điểm hơn nhiều so với vũ khí thường). Lưu ý rằng đây là cách duy nhất người chơi có thể làm để được vũ khí Legendary, do vậy đây sẽ là tính năng quyết định sự thành bại của người chơi.

Paladins bất ngờ ra mắt chế độ battle Royale mang tên là Realm Royale

Paladins bất ngờ ra mắt chế độ battle Royale mang tên là Realm Royale 2

Paladins bất ngờ ra mắt chế độ battle Royale mang tên là Realm Royale 3

Paladins bất ngờ ra mắt chế độ battle Royale mang tên là Realm Royale 4

Bên cạnh đó do tính quan trọng của việc rèn được vũ khí Legendary, nên Lò Rèn sẽ trở thành điểm nóng hổi nhất trong mỗi trận đấu khi các bên sẽ tìm cách đặt bẫy hay camping đối phương không khác gì một hòm thính trong các game sinh tồn cùng thể loại.

Hiện Realm Royale đang chuẩn bị bước vào đợt thử nghiệm “kín” trên PC. Vẫn chưa rõ cách để game thủ tham gia đăng ký thử nghiệm chế độ chơi này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang