Paladins đã đặt chân lên Nintendo Switch, người chơi có thể mua game ngay bây giờ

Sau một khoảng thời gian dài sau khi đạt được những thành tựu nhất định thì Paladins đã quyết định đặt chân lên nền tảng của Nintendo Switch.

Một tin vui dành cho những người hâm mộ Nintendo là tựa game online bắn súng nổi tiếng của Hirez Studios - Paladins đã chính thức bước lên nền tảng của Nintendo Switch. Được biết Paladins đã thu hút được hơn 25 triệu lượt chơi trên nhiều nền tảng khác nhau như PC/Mac, Ps4 và Xbox One. Để tiếp nối thành công đó thì nay Hirez Studios tiếp tục phát triển cho con cưng của mình được lên kệ ở máy Nintendo.

Những người sử dụng Nintendo Switch nay đã có thể đặt hàng tựa game này. Game hứa hẹn với người chơi sẽ giữ tốc độ khung hình đạt chuẩn 60 fps trên cả 2 chế dộ docked và handheld. Với cổng tùy chỉnh Unreal Engine 3 nên người chơi có thể trải nghiệm tựa game Paladins một cách đầy đủ nhất có thể.

Game hot Paladins tiến quân lên hệ máy cầm tay Nintendo Switch

Paladins trên tinh thần sẽ có giá khoảng 29,99$ khi được đưa lên kệ. Tuy nhiên Hirez Studios mới đây đã có một kế hoạch mở cửa miễn phí cho những người chơi trên Switch vào cuối mùa hè này. Phiên bản Switch của Paladins cũng sẽ có tính năng crossplay giữa Xbox One và Nintendo Switch, cung cấp cả hai cửa hàng để mọi người chơi trên thế giới có thể dễ dàng “hiến máu”. Sự kiện “Rise of Furia” cũng sẽ có mặt trên Switch vào cuối tháng này.

Game hot Paladins tiến quân lên hệ máy cầm tay Nintendo Switch

Những champion vẫn sẽ được giữ nguyên nhiệm vụ của mình trên hệ máy Switch, từ gameplay đến chiều sâu với hệ thống card-based độc nhất vô nhị. Các thẻ này cho phép người chơi điều chỉnh khả năng của từng champion theo sở thích và phong cách chơi của riêng họ. Tất cả các thẻ đều được mở khóa ngay lập tức và miễn phí, vì vậy người chơi có thể bắt đầu thử nghiệm với các lần tải mới trong những phút đầu tiên chơi.

Game hot Paladins tiến quân lên hệ máy cầm tay Nintendo Switch

"Chúng tôi rất vui mừng mang một trong những game bắn súng phổ biến nhất thế giới đến một nền tảng đáng kinh ngạc như Nintendo Switch", nhà sản xuất điều hành Chris Larson của Paladins phát biểu.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang