PUBG Mobile - Bản cập nhật 0.6.0, xe cộ không còn gây sát thương nữa

Trong phiên bản 0.6.0 ở PUBG Mobile Trung Quốc, xe cộ sẽ không còn gây sát thương nữa và bên cạnh đó là cập nhật chế độ FPS mới

PUBG Mobile được Tencent đối xử như 1 con gà đẻ trứng vàng của Tencent khi mà nhà phát hành luôn đẩy mạnh tiến độ phát triển game giúp bắt kịp tới cả hệ thống tính năng của PUBG trên PC. Ngay sau khi vừa ra mắt bản cập nhật 0.5.0 trong khoảng thời gian không lâu thì Tencent đã tung ra phiên bản 0.6.0 trên hệ thống máy chủ Trung Quốc.

Image result for fps pubg mobile

Chế độ FPS đã được cập nhật tại máy chủ thử nghiệm Trung Quốc

Trong bản cập nhật 0.6.0 này thì ngoài việc cập nhật chế độ góc nhìn thứ nhất (FPS) vào game thì còn ra mắt thêm chế độ Arcade mới với bản đồ 4x4 ( 100 người chơi). Ngoài ra cho phép người chơi có thể bổ sung các nút điều khiển mới cùng với chế độ Ping ( tương tự như Ping trong LMHT). Bên cạnh đó, người chơi có thể truy cập vào kho vũ khí để tìm hiểu chi tiết từng loại vũ khí trong game.

Image result for PUBG mobile weapon library

Bên cạnh đó thì một sự thay đổi nhỏ nhưng vô cùng quan trọng, đó là việc các phương tiện di chuyển trong game giờ đây sẽ không gây sát thương đối với đồng đội nữa.

Image result for vehicle no dame pubg mobile

Điều này đồng nghĩa với việc tình trạng người chơi bị đồng đội cố tình giết chết bằng cách tông xe hòng cướp vũ khí và trang bị sẽ không còn nữa. Dĩ nhiên, với những kẻ xấu chơi như vậy, bạn vẫn cần phải đề phòng nếu chúng cố tình triệt hạ bạn bằng lựu đạn, nhưng rõ ràng là việc fix lại vấn đề xe cộ sẽ giảm bớt đi phần lớn nỗi lo ngại dành cho game thủ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Ngô Diệc Phàm là ai ? Những drama liên quan đến nam ca sĩ này là gì mà khiến cho phải chịu Phong Sát

Ngô Diệc Phàm là ai ? Những drama liên quan đến nam ca sĩ này là gì mà khiến cho phải chịu Phong Sát

Ngô Diệc Phàm (giản thể: 吴亦凡; phồn thể: 吳亦凡; bính âm: Wú Yìfán, tên tiếng Anh: Kris Wu, sinh ngày 6 tháng 11 năm 1990), còn được biết đến với nghệ danh Kris (Hangul: 크리스), là một nam ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, rapper người Canada gốc Trung Quốc. Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc EXO.

Giải trí
Lên đầu trang