Garena RoE: Top những vũ khí không cần nhiều phụ kiện để phát huy hiệu quả

Không cần nhiều phụ kiện mà vẫn phát huy tối đa hiệu quả của mình, những vũ khí trong Garena RoE sau đây sẽ là những lựa chọn tốt ở đầu trận nếu bạn lâm vào tình trạng thiếu thốn vũ khí hoặc cần gấp một vũ khí để chiến đấu với kẻ địch trong những khu vực đông đúc.

MP5

Garena RoE: Top những vũ khí không cần nhiều phụ kiện để phát huy hiệu quả

MP5 là khẩu SMG sử dụng đạn 9mm với độ giật rất thấp và băng đạn 30 viên đủ dùng cho đầu trận đấu. Bạn không cần gắn tay cầm, đầu nòng hay scope để phát huy tác dụng chiến đấu ở tầm gần của khẩu SMG này vì nó cực dễ sử dụng và đạn 9mm luôn có đầy đủ trên mặt đất. Vector có sát thương cao, độ giật thấp, tốc độ bắn cực nhanh nhưng băng đạn mặc định chỉ có 13 viên khiến nó rất khổ sở khi không có băng đạn mở rộng. MP5 được đánh giá hơn hẳn Vector ở đầu trận nhờ băng đạn thoải mái hơn của mình đấy.

Origin-12

Garena RoE: Top những vũ khí không cần nhiều phụ kiện để phát huy hiệu quả 2

Đại diện cho dòng Shotgun chính là Origin 12. Không giống như 2 khẩu Shogun còn lại, Origin-12 có ưu điểm bắn nhanh và độ ổn định cao hơn hẳn. Dù có thể gắn được phụ kiện như tay cầm, giảm thanh và băng đạn nhưng có thể bạn cũng không cần các phụ kiện đó để phát huy tối đa hiệu quả của khẩu Shotgun này vì vốn nó đã tốt ở tầm gần và giai đoạn đầu trận rồi. 1 đến 2 viên vào người là bạn đã có thể tiễn đối phương lên bảng nhanh chóng.

AK47 và Groza

Garena RoE: Top những vũ khí không cần nhiều phụ kiện để phát huy hiệu quả 3

2 khẩu Assault Rifle có thể xem như một do có cùng số slot phụ kiện (3 slot) cũng như sử dụng chung loại đạn 7.62mm. Nó chỉ khác ở trường hợp sử dụng mà thôi. Groza sẽ thích hợp cho các cuộc đấu súng tầm gần hơn vì tốc độ bắn cao hơn AK47 trong khi AK47 sẽ có thể hoạt động được ở tầm xa và thay thế được luôn vai trò của một khẩu súng bắn tỉa nếu có scope 4x trở lên. Nhìn chung, bạn sẽ không cần gắn đến băng đạn mở rộng hay đầu nòng cho 2 khẩu súng này mà vẫn có thể hạ gục được kẻ địch nếu làm chủ được độ giật của súng. Còn về scope, Red Dot hay Holo sẽ là sự bổ sung chất lượng cho chúng nhưng nếu không có cũng chẳng sao cả.

Mosin Nagant

Garena RoE: Top những vũ khí không cần nhiều phụ kiện để phát huy hiệu quả 4

Đại diện của dòng súng bắn tỉa là Mosin Nagant, một khẩu súng bắn tỉa huyền thoại ngoài đời thực. Phụ kiện duy nhất bạn có thể lắp được trên khẩu SR này chính là băng đạn mở rộng từ 5 viên lên 10 viên mà thôi. Bạn sẽ không gắn được báng súng, đầu nòng giảm thanh hay giấu tia lửa và đặc biệt là scope do nó đã có gắn sẵn một scope 4x cố định rồi. Điểm yếu của Mosin Nagant chính là không gắn được nòng giảm thanh khiến bạn dễ bị lộ vị trí hơn khi đấu súng. Còn lại bạn chỉ việc xách súng lên và bắn thôi mà không cần phải mỏi mắt đi tìm scope như các khẩu SR khác, đó là điểm mạnh nhất của Mosin Nagant đấy.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang