Top 10 bí mật và chiến thuật hài hước trong Totally Accurate Battleground mà bạn nên biết

Đã từ rất lâu rồi mới có một tựa game gây bão trên Steam như TABG (Totally Accurate Battleground) khi nó thu hút hàng trăm ngàn người chơi đến với thể loại Battle Royale. Chính sự hài hước có phần lố đã khiến nó được ưa chuộng như vậy. Cùng tìm hiểu qua 10 bí mật và chiến thuật đậm chất hài hước của TABG sau để tăng trải nghiệm thú vị khi chơi tựa game này nhé.

Đã từ rất lâu rồi mới có một tựa game gây bão trên Steam như TABG (Totally Accurate Battleground) khi nó thu hút hàng trăm ngàn người chơi đến với thể loại Battle Royale. Chính sự hài hước có phần lố đã khiến nó được ưa chuộng như vậy. Cùng tìm hiểu qua 10 bí mật và chiến thuật đậm chất hài hước của TABG sau để tăng trải nghiệm thú vị khi chơi tựa game này nhé.

Tìm hiểu thêm về tựa game tại đây:

1. Bấm G khi bắn để "cool ngầu" hơn

Top 10 bí mật và chiến thuật hài hước trong Totally Accurate Battleground mà bạn nên biết

Đây là mẹo dễ nhất để bạn trở nên "cool ngầu" nhất có thể khi bắn. Bấm G để cầm súng nằm ngang và bắn như gangster ắt hẳn sẽ rất thú vị, nhất là khi kẻ địch của bạn nằm xuống một cách tức tưởi vì bị xử theo cách này dù hắn đã cố gắng nhắm chuẩn nhất có thể.

2. Dùng Shotgun để bay cao hơn

Lúc bắt đầu chơi game ắt hẳn bạn cũng có thể nhận ra rằng vật lý của tựa game rất buồn cười và nhân vật của chúng ra là những hình nộm có thể bị thổi bay về hướng ngược lại nếu bắn một khẩu súng quá mạnh. Đó cũng chính là lúc bạn có thể tận dụng tính năng vật lý này từ những khẩu shotgun hoặc xịn hơn là Minigun để bay theo nghĩa đen, chỉ cần bắn xuống đất là được. Hơn nữa game cũng không có cơ chế sát thương do bị ngã nên bạn hãy cứ thoải mái mà bay đi nhé.

3. Đừng quên chỉnh qua chế độ bắn tự động

Top 10 bí mật và chiến thuật hài hước trong Totally Accurate Battleground mà bạn nên biết 2

Nếu đã chơi PUBG thì ắt hẳn bạn cũng có đôi lần hết hồn khi bắn nhau vì quên chuyển qua chế độ bắn tự động từ chế độ bắn từng viên. TABG cũng thế, bạn nên nhớ sau khi nhặt được súng phải chuyển qua chế độ bắn tự động ngay lập tức rồi sau đó làm gì làm nhé. Với chế độ bắn tự động bạn sẽ có thể xả hàng loạt đạn lên người đối thủ một cách nhanh chóng đấy.

4. Cận chiến là cách chiến đấu tốt nhất

Nhờ vào hiệu ứng vật lý kỳ lạ, đạn rơi nhanh và nhất là độ giật súng không thể kiểm soát trên tất cả các thể loại vũ khí mà việc nhắm bắn dường như là điều bất khả thi trong TABG. Các tốt nhất đển giành chiến thắng trong các cuộc đấu súng chính là tiếp cận đối phương. Nếu đã chơi qua tựa game bạn sẽ bị nhiều tên khác bắn từ xa những hiếm khi nào trúng được trừ khi hắn cực kỳ may mắn thôi. Cứ chạy theo hình zig-zag và cho hắn vài viên shotgun vào đầu là được.

5. Chuyển vùng nếu không tìm được game trong thời gian dài

TABG ngày càng có nhiều người chơi nhưng lại khó tìm ra được một game đấu. Đừng lo, hãy chuyển server sang server khác cho đến khi nào bạn tìm được một game đấu có thể tham gia. Nếu được hãy reset lobby nếu thích, bấm Esc để bỏ qua luôn đoạn giới thiệu đầu game đi nhé.

6. Để súng vào những ô đồ ném

Top 10 bí mật và chiến thuật hài hước trong Totally Accurate Battleground mà bạn nên biết 3

Bạn có thể ném được hầu như là tất cả mọi thứ trong game, chỉ cần đặt chúng vào ô đồ ném ở phía dưới là được. Cách này vừa hài vừa giúp bạn gây thêm chút sát thương với những vũ khí không cần thiết, đáng bỏ đi đang có. Vũ khí càng nặng thì cơ hội bạn ném ngã đối phương càng cao nên đây cũng là một cách vui để làm đối thủ ngã, dễ bề bắn hắn với vũ khí chính của bạn hơn.

7. Gửi tin nhắn chọc tức bằng bồ câu

Bạn muốn gửi tin nhắn in-game để chọ tức các đối thủ ở xa hoặc gửi thông điệp đến các camper lỳ lợm cố thủ trong một căn nhà? Theo cách thông thường chúng sẽ không bao giờ nhặt được đâu. Tuy nhiên bạn có thể gửi những tin nhắn khiêu khích ấy bằng bồ câu đấy. Thay vì bấm Enter khi gửi tin nhắn thì bạn hãy dùng chuột trái, game sẽ tạo một tin bong bóng tin nhắn và dùng một chú bồ câu để gửi đi ở một khoảng cách khá xa đấy.

8. Súng nước không hề vô dụng

Top 10 bí mật và chiến thuật hài hước trong Totally Accurate Battleground mà bạn nên biết 4

Nếu bạn đã sở hữu khẩu súng nước Water Gun thì đừng vội vứt đi nhé. Thật ra đây là một vũ khí rất tuyệt vời dù nó không gây ra chút sát thương nào cả. Nó sẽ giúp bạn quật ngã kẻ địch một cách nahnh chóng chỉ với vài phát bắn. Nhớ rằng bạn có thể dùng đồ vật và ném đi để quật ngã đối phương chứ? Súng nước còn làm điều ấy tốt và dễ dàng hơn rất nhiều. Sau khi quật ngã kẻ địch rồi thì bạn chỉ việc dùng vũ khí chính của mình và nã mà thôi. Cách này vừa vui vừa làm nhục đối thủ rất hay đấy.

9. Bạn có thể bắn vòng quanh góc

Đây là một thứ khá kỳ cục mà bạn gần như sẽ không dùng đến trong game nhưng lại rất hài hước. Periscope Barrel là nòng súng cong và để sử dụng được nó bạn phải gắn thêm Periscope - Kính tiềm vọng như trên tàu ngầm nếu không muốn phụ kiện này trên trở nên vô dụng. Khi cần, bạn sẽ có thể bắn qua các góc mà không cần phải ló mặt ra, an toàn hơn rất nhiều đấy.

10. Đừng bỏ lỡ các loại súng bí mật

Top 10 bí mật và chiến thuật hài hước trong Totally Accurate Battleground mà bạn nên biết 5

Có hàng tấn những khẩu súng bí mật hài hước mà bạn có thể tìm thấy trong game. Dù trong Shooting Range có cho bạn thử nhiều vũ khí đi chăng nữa nhưng vẫn còn đó nhiều loại súng bí mật mà cực hiếm, bạn có thể nhặt được chúng nếu đủ may mắn. Các vũ khí này thường cực kỳ hài hước và không có ý nghĩa logic cho lắm, chẳng hạn như khẩu Finger Gun dùng ngón tay của bạn để bắn súng nè, một khẩu lục sáu viên không lồ nhưng không bắn được nè, khẩu MAC-10 kẹp tiền 2 bên nè, một thanh kiếm thánh với nhiều cánh gắn lên hay Handcannon là một khẩu cannon tí ti bạn có thể cầm trên tay được luôn.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang