Totally Accurate Battlegrounds mới ra mắt đã có số lượng người chơi vượt mặt ông tổ của thể loại Battle Royale

Dù mới chỉ ra mắt chưa đến 1 tuần lễ nhưng Totally Accurate Battlegrounds đã có số lượng người chơi vượt mặt cả H1Z1, tựa game khởi đầu cho trào lưu Battle Royale ra mắt đã vài năm.

Totally Accurate Battlegrounds mới ra mắt đã có số lượng người chơi vượt mặt ông tổ của thể loại Battle Royale

Đọc thêm:

Nếu là fan của thể loại Battle Royale đang "hot hừng hực" như hiện nay thì hẳn bạn đã có cả một danh sách dài các tựa game như vậy. Gần đây nhất có Realm Royale, Paladins và mới đây nhất là một tựa game cực nhắng nhít, bựa không kém Fortnite: Totally Accurate Battlegrounds.

Đây là tựa game Parody về thể loại Battle Royale, đặc biệt là PUBG vì nó rất "bựa". Tất nhiên là khi chơi Totally Accurate Battlegrounds sẽ vui nhộn và ít căng thẳng hơn PUBG rất nhiều lần rồi. Có thể nhận thấy nhiều đánh giá tích cực trên Steam cũng như những đánh giá về sự hài hước của tựa game này từ các game thủ đã trải nghiệm nó.

Totally Accurate Battlegrounds mới ra mắt đã có số lượng người chơi vượt mặt ông tổ của thể loại Battle Royale 2

Hàng tá hiệu ứng vật lý kỳ lạ sẽ diễn ra trên một hòn đảo tương tự như những tựa game Battle Royale khác. Tựa game Parody về PUBG này sẽ có chút ngớ ngẩn nhưng cực kỳ hài hước, tất nhiên là sẽ có thêm một số lỗi lặt vặt nữa. Nhưng thật tình mà nói, những lỗi lặt vặt này càng khiến tựa game thêm phân hài hước và bẩn bựa.

Nhà phát triển của Totally Accurate Battlegrounds, Landfall đã dự định ra mắt trò chơi này vào ngày Cá tháng Tư như một trò đùa nhưng không may là nó chưa đạt chuẩn để lên Steam thế nên họ đành dời lại ngày phát hành và tiếp tục phát triển cho đến hoàn thành như hiện giờ.

Totally Accurate Battlegrounds mới ra mắt đã có số lượng người chơi vượt mặt ông tổ của thể loại Battle Royale 3

Tựa game đã thực sự gây sốt trên cộng đồng và lại còn được miễn phí nữa chứ, trước đó nó có giá khoảng $5 đấy. Hiện Totally Accurate Battlegrounds đang leo lên bảng xếp hạng tựa game có tốc độ phát triển nhanh nhất khi số lượng người chơi đã đạt con số 20,000, nhiều hơn cả "ông tổ" của thể loại Battle Royale là H1Z1 đạt được kể từ khi ra mắt chính thức hồi tháng 3 năm nay. So sánh với The Darwin Project và "bom xịt" Radical Heights, Totally Accurate Battlegrounds đã đạt được số lượng người chơi gấp đôi.

Realm Royale ra mắt cùng thời điểm cũng chỉ đạt 11,522 người chơi. Quả là trái đắng cho Hi-Rez khi sản phẩm của mình lại thua một trò chơi được làm ra như một trò đùa Cá tháng Tư.

Hiện trò chơi đang được miễn phí trên Steam. Không biết khi hết miễn phí, liệu sức nóng của nó có còn được như hiện tại hay không.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang