PUBG: One shot, one kill - Event Mode mới nhất của PUBG sẽ xoay quanh khẩu Kar98k

Đến hẹn lại lên, nhà phát triển tiếp tục tung ra Event Mode mang tính giải trí cao vào PUBG. Sự kiện lần này sẽ xoay quanh khẩu súng bắn tỉa phổ biến nhất trò chơi - Kar98k.

PUBG: One shot, one kill - Event Mode mới nhất của PUBG sẽ xoay quanh khẩu Kar98k

Nếu bạn không quá bận bịu với E3 vào dịp cuối tuần này thì hãy dành một chút thời gian tham dự Event Mode mới nhất trong PUBG nhé. Cụ thể, PUBG Corp. đã hé lộ một số chi tiết của Event Mode tuần này. War Mode sẽ trở lại nhưng với một điều thú vị bất ngờ: Mọi người sẽ chỉ được sử dụng khẩu Kar98k làm vũ khí chính và thêm một khẩu Pistol nữa làm vũ khí phụ. Đây sẽ là tin vui với những xạ thủ bắn tỉa trong game đấy.

Các trận đấu sẽ không được tính xếp hạng như những ván đấu thông thường nên cứ yên tâm mà giải trí đi nhé. Mỗi người chơi sẽ có sẵn 1 khẩu Kar98k gắn scope 4x, 1 quả frag grenade, một khẩu "lục" đi kèm và đó là tất cả. Sẽ không có những khẩu súng rải rác ngẫu nhiên trên bản đồ và chẳng có "thính" nào được rơi. Về vòng bo, giống như những trận đấu War Mode khác, vòng bo sẽ cố định và không thay đổi kích thước.

PUBG: One shot, one kill - Event Mode mới nhất của PUBG sẽ xoay quanh khẩu Kar98k 2

Sự kiện sẽ chỉ diễn ra ở hòn đảo Erangel và thời tiết mặc định là mưa. Mỗi squad sẽ có 10 người, tổng côgnj 3 squad để giành số điểm 150 mang về chiến thắng cho đội của mình.

Về góc nhìn, chỉ có NA, EU và AS sẽ chơi được cả góc nhìn thứ 3 và thứ 1, các server còn lại chỉ chơi được ở góc nhìn thứ 3 mà thôi.

Sự kiện sẽ chính thức diễn ra từ 5 giờ sáng ngày mai, 08/06/2018 theo giờ Việt Nam và kết thúc vào thứ 2 tuần sau. Còn chần chừ gì mà không luyện tập Kar98 ngay đi. Tìm hiểu về em nó qua bài viết sau nhé:

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang