Blade & Soul: Warrior lộ video trình bày bộ kĩ năng trước giờ ra mắt

Khi ngày ra mắt chính thức của Warrior tại Hàn Quốc đã rất gần kề, hãy cùng xem qua video vừa được hé lộ để giới thiệu bộ kĩ năng cơ bản của class thứ 11 này trong Blade & Soul nhé.

Blade & Soul: Warrior lộ video trình bày bộ kĩ năng trước giờ ra mắt

Theo dòng "bật mí" của NC soft về class Warrior, hôm nay chúng ta sẽ có chính thức video thể hiện rõ ràng một phần bộ kĩ năng của class thứ 11 này và xem thử cơ chế tank của nó trong Blade & Soul ra sao nhé. Đây là video được leak ra từ Hàn Quốc:

Update: Đã có thêm video cận cảnh Warrior đánh thường kèm một số cập nhật khác, xem thêm trong clip này:

Qua đó, bạn có thể thấy được một vài đòn chém cơ bản của Warrior cùng các buff lợi ích đi kèm. Nếu so với video này cùng bảng icon skill cũng vừa được leak ra vài ngày trước thì chúng ta có thể nắm được một số kĩ năng của Warrior như hình sau đây:

Blade & Soul: Warrior lộ video trình bày bộ kĩ năng trước giờ ra mắt 2

Lưu ý: Các miêu tả dưới đây chỉ là dự đoán skill theo hình ảnh của NC, không hoàn toàn chính xác

  1. Né trước/sau 180 độ (tương tự Kiếm Sư)
  2. Né trái/phải 90 độ (tương tự Võ Sư
  3. 2 buff chính của Warrior, với buff đỏ cho cá nhân và buff cánh vàng giáp trắng cho team (có trong video). Theo dự đoán thì buff đỏ sẽ mở khóa một số chiêu nhất định mạnh hơn, và buff giáp trắng sẽ buff dame hoặc có thể là buff máu/giáp cho cả team (dự đoán)
  4. 2 loại đòn đỡ của Warrior, với màu xanh là đỡ mặc định
  5. Đòn chém xoay mòng mòng trên không (có trong video), nhìn như phiên bản nâng cấp của Kiếm Sư và Kiếm Vũ
  6. 2 đòn buff hỗ trợ cho team, với 1 đòn có xiềng xích khá giống Thuật Sư (có thể gây hiệu ứng trói chân) và 1 đòn có khiên lớn (có thể dùng để chặn vật thể bay như của Pháp Sư)
  7. 3 phiên bản đòn kiếm với màu xanh dương là bản mặc định, dự đoán là Warrior cũng sẽ có cơ chế chuyển đổi lối đánh riêng cho mình
  8. 3 phiên bản đỡ đòn cấp cao, cũng với màu xanh là bản mặc định. Dự đoán đây sẽ là buff iframe cá nhân của Warrior cho phép anh có thể gây dame mà vẫn tank được (có trong clip)
  9. Nhìn giống Hộ vệ thần kiếm nhưng cũng có thể là một đòn sát thương nào đó (do nãy giờ điểm qua cũng khá nhiều chiêu block đỡ đòn rồi)
  10. Skill cuối đã từng được hé lộ trong video trước (xem bên dưới)

Với một phần bộ kĩ năng như vậy, chúng ta cũng có thể thấy rằng Warrior sẽ là một class gần như là thuần tank (buff màu vàng) - nhưng vẫn có hướng đi theo DPS đơn thuần (buff cá nhân màu đỏ). Ngoài ra, với những skill không được liệt kê ở trên, chúng ta cũng có thể thấy rõ ràng rằng kĩ năng phân theo 3 màu Xanh - Đỏ - Vàng khá rõ, thể hiện 3 lối đánh của Warrior.

Blade & Soul: Warrior lộ video trình bày bộ kĩ năng trước giờ ra mắt 3

Vừa là tanker vừa có nhiều chiêu buff iframe cho đồng đội, theo nhận xét thì Warrior sẽ gánh bớt phần hỗ trợ kèm tanker khá nặng nề từ các Kiếm Sư khi bộ kĩ năng không đảm bảo 100% trong việc buff iframe cho team. Ngoài ra, thuộc tính của Warrior đã được hé lộ trước là Băng và Sét (Ice và Lightning) qua bảng tên trang bị.

Blade & Soul: Warrior lộ video trình bày bộ kĩ năng trước giờ ra mắt 4

Theo dự kiến, class Warrior sẽ chính thức ra mắt tại máy chủ Hàn Quốc vào ngày 14/06 ngay trong tuần sau. Hãy cùng Lag.vn trải nghiệm trực tiếp class thứ 11 này và xem trước Tanker tương lai sẽ thế nào nhé.

Blade & Soul: Warrior lộ video trình bày bộ kĩ năng trước giờ ra mắt 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang