Cộng đồng PUBG la làng khi game thủ bỏ tiền ra mua hòm trong sự kiện tri ân Shroud và Dr.DisRespect nhưng lại không nhận được gì cả

Vấn đề này xảy ra đối với các game thủ không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới

Như thông tin đã được cung cấp từ trước thì sự kiện tri ân 2 streamer nổi tiếng trong cộng đồng PUBG đó là Shroud và Dr.DisRespect cùng với tặng phẩm là 2 hòm skin vũ khí mới đang được rất nhiều game thủ mong muốn sở hữu và bỏ tiền ra mua ngay lập tức. Nhưng hiện nay đang có khá nhiều người chơi PUBG tại Việt Nam và thế giới đang gặp phải tình trạng mua được hòm nhưng lại không hề có dù tiền đã bị trừ.

Cộng đồng PUBG la làng khi game thủ bỏ tiền ra mua hòm trong sự kiện tri ân Shroud và Dr.DisRespect nhưng lại không nhận được gì cả

Được biết, tình trạng này chỉ xảy ra với một số game thủ nhất định và chính đội ngũ Bluehole cũng chưa lên tiếng bất kì điều gì về lỗi nghiêm trọng này. Chủ đề về hòm skin súng tiếp tục được những game thủ dính lỗi đưa lên diễn đàn reddit và cùng nhau bàn luận.

Cộng đồng PUBG la làng khi game thủ bỏ tiền ra mua hòm trong sự kiện tri ân Shroud và Dr.DisRespect nhưng lại không nhận được gì cả 2

Một người dùng cho biết hiện tại các vấn đề về liên kết ví steam giữa PUBG có thể đang gặp phải gián đoạn. Một game thủ khác thì cho rằng mình không gặp bất kì rắc rối nào về mua bán khi mua hai loại hòm này từ twitch và nhận được ngay lập tức. Tuy nhiên, cũng có không ít game thủ mua qua twitch nhưng lại không hề nhận được hòm.

Chính vì thế, số đông người chơi đang khá bất bình bởi lỗi khá lạ trên không có bất kì một quy luật nào cho người chơi nhận biết.

Image result for shroud and disrespect skin

Được biết, hai loại hòm vũ khí mới của PUBG có giá 9.99$ mỗi hòm và mỗi tài khoản chỉ được mua 1 loại hòm 1 lần duy nhất. Đội ngũ phát triển PUBG cũng đã công bố rằng 4 item skin từ hai loại hòm này chắc chắn sẽ không thể giao dịch qua market trong tương lai gần.

Tổng hợp Game4v

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang