LMHT: Pyke đang sở hữu tỷ lệ thắng cực tệ ngay vừa khi mới ra mắt tại máy chủ Hàn Quốc

Những highlight trên Youtube chỉ là những màn đánh lừa người chơi thôi chứ Pyke không thật sự mạnh mẽ đến thế


Pyke có tỷ lệ thắng cực thấp khi đi hỗ trợ, tệ hại khi đi rừng

Tỷ lệ thắng của Pyke khi đi rừng và khi làm hỗ trợ

Pyke có tỷ lệ thắng cực thấp khi đi hỗ trợ, tệ hại khi đi rừng

Sau khi vừa được cập nhật tại phiên bản 8.11 thì vị tướng mới Pyke lại sở hữu tỉ lệ thắng không thể nào thấp hơn, chỉ ở mức 44%, đây cũng là tỷ lệ thắng thấp nhất đối với những vị tướng được dùng để hỗ trợ. Trong khi đó tỷ lệ người chơi đem Pyke vào trận xếp hạng là khá cao 11.52%, nằm trong top 10 tướng hỗ trợ được sử dụng nhiều nhất.

Nếu xét về lối chơi Hỗ trợ theo khuynh hướng Sát thủ thì Pyke lại không hề có cửa để có thể đối đầu với những vị tướng Hỗ Trợ có khả năng bảo kê tốt như Tahm Kench, Taric, Karma, chưa kể đến việc hắn hoàn toàn thua thiệt khi gặp những đối thủ sở hữu những kỹ năng có khống chế cứng kèm cấu rỉa mạnh như Zyra, Zilean, Brand đều là tướng mà Pyke có tỷ lệ thắng khi đối đầu là rất thấp.

LMHT: Tưởng thế nào, Pyke đang có tỷ lệ thắng thấp đến thảm hại trên xếp hạng máy chủ Hàn Quốc

Còn đối với Pyke đi rừng thì vị tướng này dễ dàng bị những người đi rừng khác "bán hành" ngập mặt khi khả năng dọn dẹp quái rừng của Pyke lại không thể mạnh như Vi, XinZhao, thậm chí là Nidalee – vị tướng đang khá yếu ở meta hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho pyke

Tuy nhiên, Pyke đi top lại có vẻ khả quan hơn một chút dù tỷ lệ thắng không quá tốt. Pyke top có hiệu số đối đầu ổn với một số tướng được ưa thích trên top như Yasuo (53.09%), Fiora (52.54%), Vladimir (50.7%). Pyke top có khả năng phối hợp người đi rừng rất ổn nhờ bộ kĩ năng nhiều khống chế, nhưng có vẻ khả năng đẩy lính kém khiến cho người chơi không thích mang Pyke lên top.

Hiện tại Pyke trên PBE đang có những đợt tăng sức mạnh nhẹ để cải thiện tỉ lệ thắng của hắn ta, mong rằng vị tướng mới này sẽ không trở thành một nỗi thất bại của Riot khi vị tướng này có lối chơi vô cùng độc đáo.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang