LMHT: Lối lên trang bị của Xạ Thủ bản 8.11 sẽ có những thay đổi cực lớn.

Xạ Thủ tại phiên bản 8.11 sẽ có nhiều thay đổi về lối lên đồ

Những trang bị chí mạng dành cho Xạ Thủ đang có những chỉnh sửa lớn và ảnh hưởng mạnh với cách lên đồ của những vị tướng này so với lúc trước. Nhưng thay nổi này ảnh hưởng đến các Xạ Thủ như thế nào, mời mọi người cùng tìm hiểu nhé.

Vô Cực Kiếm không còn là món đồ có thể lên ngay đầu tiên

Giá tiền Vô Cực Kiếm trong phiên bản 8.11 khiến bất kì Xạ Thủ nào cũng phải ngán ngẩm khi giá của nó đã đội lên 3700 vàng. Nhưng một điều quan trọng là trang bị này không còn cộng thêm 20% chí mạng như những phiên bản trước, thay vào đó là lượng chí mạng của người chơi sẽ được tăng lên gấp đôi nên người sử dụng phải cần có một lượng chí mạng lớn từ những trang bị ban đầu như Song Kiếm trước khi lên Vô Cực.

avatar-vo-cuc-kiem-infinity-edge

Thanh kiếm quyền lực này sẽ không còn được mọi Xạ Thủ ưa chuộng như trước

Một điều đáng buồn nữa là những trang bị để nâng cấp lên Song Kiếm cũng đồng loạt tăng giá, nếu người chơi lựa chọn lối lên đều truyền thống 1 trang bị tốc đánh (như Đại BácDao Điện hay Cuồng Cung) để kết hợp cùng Vô Cực Kiếm như trước kia thì họ sẽ phải chi nhiều hơn tới 600 vàng. Trong khi đó thì khả năng gây sát thương của Vô Cực Kiếm không còn được như trước khi nó có vẻ yếu hơn khi tấn công lên những tướng không có giá vì lượng sát thương chí mạng giờ đã chuyển qua thành sát thương chuẩn, từ đó lối lên đồ này lại trở nên kém hiệu quả hơn dù giá tiền đắt hơn.

Animated GIF

Nhìn chung Vô Cực Kiếm sẽ chỉ hợp để trở thành một trang bị về cuối trận khi mà kẻ địch đã có nhiều giáp thôi

Phong Thần Kiếm sẽ chiếm trọn sự chú ý

Phong Thần Kiếm là một tân binh mới tại phiên bản 8.11 với giá thành khá rẻ chỉ 3200 vàng và đang rất được nhiều Xạ Thủ tin dùng. Phong Thần Kiếm đem lại cho người dùng một lượng lớn SMCK và tốc độ đánh, rất thích hợp để là trang bị lên đầu tiên. Kèm theo đó là Nội tại của Phong Thần Kiếm sẽ tăng chí mạng cho phát bắn đầu tiên sau môt khoảng thời gian ngoài giao tranh nên nó giống như một phiên bản mini của Dao Điện Statikk hay Đại Bác Liên Thanh, và nhờ các Xạ Thủ sẽ cấu rỉa máu kẻ địch đau hơn.

Jhin là vị tướng tận dụng khá tốt Phong Thần Kiếm

Nội tại của Phong Thần Kiếm có tỉ lệ một chút với tốc đánh và lượng chí mạng, nhưng người chơi vẫn có thể lên trang bị này ngay đầu tiên và vẫn phát huy được hiệu quả cao.

Sự trở lại của Gươm Vô Danh và Lưỡi Hái Linh Hồn

Lưỡi Hái Linh Hồn có một sự lột xác vô cùng hoành tráng tại phiên bản 8.11. Dù không còn tăng chí mạng hoặc giảm hồi chiêu như trước nhưng giờ lại sở hữu cho mình một nội tại mới cực thú vị. Cụ thể là đòn đánh kế tiếp của tướng sau khi dùng chiêu cuối sẽ kích hoạt được nội tại tăng thêm 10% tốc độ đánh và 20% hồi những kĩ năng thường mỗi đòn tấn công sau 8 giây. Cái tên thích hợp để có thể sử dụng được Lưỡi Hái Linh Hồn không ai khác đó chính là Lucian, hoặc hơn nữa là những vị tướng như Kai’Sa, Xayah và Varus cũng có thể tận dụng tốt nó.

Hình ảnh có liên quan

Gươm Vô Danh không có thay đổi gì nhiều, đơn giản chỉ là nó được giảm 200 vàng nhưng điều đó lại khiến sức hấp dẫn của nó vượt trội hơn bao giờ hết. Và anh chàng da đen 2 súng lại được hưởng lợi rất nhiều từ việc giảm giá trang phục này, một vài vị tướng khác có thể sử dụng tốt Gươm Vô Danh có thể kể đến Ashe, Twitch hay Kalista cũng sẽ có cơ hội được xuất hiện trở lại.

Animated GIF

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang