Tin đồn: Rò rỉ chi tiết cốt truyện và lối chơi Fallout 76

Với việc Bethesda bất ngờ tung ra teaser trailer của Fallout 76, người hâm mộ thương hiệu game bắn súng sinh tồn này đang ra sức suy đoán về cốt truyện cũng như lối chơi của game

Cách đây vài ngày, Bethesda đã công bố tựa game Fallout 76 một cách cực kì bất ngờ, và hứa hẹn sẽ có những miêu tả chi tiết hơn về nó tại E3 2018 này. Trong khi người hâm mộ không còn phải chờ quá lâu cho những chi tiết chính thức về Fallout 76, vẫn có vô số chi tiết liên quan đến cốt truyện và lối chơi được đồn đoán trên mạng, và tất cả dường như đều đến từ những nguồn không thật sự đáng tin cậy.

Một người dùng trên 4chan khẳng định có được "thông tin bên trong" của Fallout 76, và đã chia sẻ một số chi tiết về những gì game sẽ mang lại. Cụ thể, Fallout 76 vẫn là một tựa game nhập vai, và sẽ bao gồm tùy chọn có lồng tiếng cho nhân vật chính hoặc không. Game rõ ràng sẽ có nhiều tùy chọn giao tiếp hơn Fallout 4, và hệ thống "kỹ năng thích hợp" cũng sẽ quay lại. Nó cũng sẽ tập trung vào việc xây dựng khu định cư, nơi có nhiều tính năng multiplayer được đồn đoán của game.

Tin đồn: Rò rỉ chi tiết cốt truyện và lối chơi Fallout 76

Người dùng này tiếp tục khẳng định rằng Fallout 76, vốn đã được cho là diễn ra ở phía Tây Virginia, sẽ tập trung vào Vault-Tec, và sẽ bao gồm một người bạn đồng hành là Ghoul, đã giúp thiết kế Vault. Một nhân vật khác là một cựu đội trưởng quân đội Mỹ, có thể trở thành bạn hoặc kẻ thù tùy theo lựa chọn của người chơi, và một người sở hữu cả một đàn voi bức xạ khổng lồ được cứu từ một sở thú.

Bài đăng còn cho rằng game sẽ có những kẻ "Redneck" bẩm sinh, tương tự với những kẻ trong DLC Point Lookout từ Fallout 3, sẽ không có bất kì siêu đột biến nào, và nhân vật ghoul mang tên Harold cũng góp mặt. Cuối cùng, người dùng này kết lại bằng việc nói cốt truyện của game đang được viết bởi Chris Avellone, người đã viết nên cốt truyện cho New Vegas và Star Wars: Knights of the Old Republic 2.

Chris Avellone khẳng định ông không tham gia với dự án Fallout 76
Chris Avellone khẳng định ông không tham gia với dự án Fallout 76

Vậy liệu nguồn tin này có thật sự đáng tin? Mặc dù bài đăng nói trên có sức hút rất lớn trên mạng Internet, nhưng các chi tiết của nó phần nhiều là tự nghĩ ra, và chắc chắn không có lý do nào để tin vào bất cứ điều nào nói trên. Thực tế thì, Chris Avellone đã thẳng thắn tuyên bố rằng ông không tham gia với Fallout 76, khiến cho toàn bộ nội dung còn lại của "thông tin bên trong" này rất khó để tin tưởng.

Người hâm mộ có thể thất vọng khi biết rằng những chi tiết rò rỉ nói trên khó lòng đúng sự thật, nhưng ít nhất thì tất cả sẽ rõ hơn khi Fallout 76 chính thức góp mặt tại E3 2018, theo như xác nhận của Bethesda, do đó chỉ còn 4 - 5 ngày nữa tất cả sẽ biết đây có thật sự là quả bom tấn của Bethesda trong thời gian tới hay không.

KL Jarkite

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang