Những lý do giúp dám chắc ngày ra mắt FIFA online 4 sẽ vào ngày 14 / 6 tại Việt Nam

Với hàng loạt những sự kiện hấp dẫn như trải nghiệm Fifa online 4 tại Gem Center hay sự kiện đặt tên huấn luyện viên, khiến càng khẳng định sự ra mắt của Fifa online 4 sẽ là vào ngày 14 tháng 6

Trong những ngày gần đây, cộng đồng những game thủ yêu thích game thể thao và bóng đá tại Việt Nam đang dõi theo từng bước của NPH Garena. Liên tiếp là những động thái quảng bá, giới thiệu cho sản phẩm FIFA Online 4 tại Việt Nam chuẩn bị được ra mắt. Tuy nhiên đến tận thời điểm này, NPH vẫn chưa đưa ra bất kỳ một thông tin nào về ngày phát hành chính thức. Nhiều người chơi đang chờ đợi từng ngày để được trải nghiệm tựa game bóng đá này và đang có rất nhiều ý kiến cho rằng, FIFA Online 4 sẽ được phát hành vào ngày 14/6 tại Việt Nam.

Image result for sự kiện fifa online 4

Dựa trên lộ trình của NPH đã từng đưa ra kể từ khi FIFA Online 4 được giới thiệu tại Hàn Quốc, Garena đã thông báo sẽ ra mắt FIFA Online 4 trước thời điểm World Cup 2018 khởi tranh. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, ngày hội bóng đá lớn nhất châu lục sẽ khởi tranh. Garena Việt Nam đang rất gấp rút hoàn thành những công đoạn cuối cùng. Thậm chí họ còn cho game thủ trải nghiệm game trực tiếp vào ngày 7/6 tới đây tại TP Hồ Chí Minh. Sau thời điểm đó, rất có thể đội ngũ kỹ thuật sẽ dành 1 tuần để nhìn lại toàn bộ sản phẩm một cách kỹ càng nhất trước khi ra mắt để người chơi có thể tận hưởng mọi thứ trơn tru nhất. Vì vậy, 14/6 chính là thời điểm thích hợp nhất khi trận đấu đầu tiên của World Cup 2018 cũng chính thức bắt đầu.

Image result for sự kiện fifa online 4

Thứ 2, lộ trình ra mắt game của Garena khu vực Đông Nam Á thường rất dễ đoán. Thông thường, Thái Lan là server được trải nghiệm đầu tiên, rồi sau đó đến Việt Nam. Cách thức tung ra event của Garena Thái Lan cũng y hệt như những gì Việt Nam đang làm. Đầu tiên, họ ra mắt event đặt tên trước và kết thúc vào ngày 4/6. Sau đó hơn 1 tuần vào ngày 12/6, FIFA Online 4 sẽ chính thức Open Beta tại Thái Lan. Còn tại Việt Nam, event đặt tên cũng đã được ra mắt và kết thúc vào ngày 7/6. Theo dự đoán, từ ngày 13 đến ngày 14/6 chính là thời điểm thích hợp nhất để Garena chính thức phát hành FIFA Online 4 phiên bản Open Beta tại Việt Nam.

Tất nhiên những giả thuyết trên chỉ mang tính phỏng đoán để người chơi vơi đi sự chờ đợi với FIFA Online 4. Mọi thông tin về tựa game này sẽ liên tục được cập nhật tại Game4V, mời các bạn chú ý đón đọc.

Theo Game4v

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang