PUBG: Top 5 mẹo ai cũng nên biết để giành được top 1 dễ dàng

Con đường lên top 1 trong PUBG rõ ràng sẽ không hề dễ dàng chút nào cả nhưng nếu luôn nằm lòng 5 mẹo nhỏ sau chắc chắn hành trình đến với bữa cơm gà của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đấy. Cùng tìm hiểu 5 mẹo ấy qua bài viết sau nhé.

PUBG: Top 5 mẹo ai cũng nên biết để giành được top 1 dễ dàng

Con đường lên top 1 trong PUBG rõ ràng sẽ không hề dễ dàng chút nào cả nhưng nếu luôn nằm lòng 5 mẹo nhỏ sau chắc chắn hành trình đến với bữa cơm gà của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đấy. Cùng tìm hiểu 5 mẹo ấy qua bài viết sau nhé.

1. Giấu mình thật kỹ

PUBG: Top 5 mẹo ai cũng nên biết để giành được top 1 dễ dàng 2

Cách tốt nhất để tránh bị bắn chết chính là giấu vị trí của bản thân thật kỹ. Các địa điểm loot hot trong PUBG luôn đầy ắp người chơi thế nên muốn tránh đụng độ hãy chọn khu vực nhảy dù thật vắng vẻ, chịu khó đi loot dạo, di chuyển giữa các tòa nhà, cây và tảng đá để có được cover tốt nhất cho mình. Như vậy sẽ an toàn hơn rất nhiều đấy.

2. Đừng quá tham loot

PUBG: Top 5 mẹo ai cũng nên biết để giành được top 1 dễ dàng 3

Bạn có thể tìm được nhiều vũ khí, vật phẩm hồi máu, đạn dược nhưng hãy nhớ đừng tham quá. Nhiều người chơi dành cả thanh xuân để đi tìm cho mình một bộ trang bị thật hoàn hảo để rồi trở thành những shipper bất đắc dĩ. Bạn chỉ cần loot những thứ quan trọng nhất, không cần nhiều và thế là đủ để bắn nhau là được.

Giáp, nón nên được ưu tiên sau vũ khí, sau đó tới các vật phẩm hồi máu. Ba lô càng lớn càng đựng được nhiều đồ. Giáp càng cao càng đỡ nhiều đạn. Ghi nhớ vậy là đủ.

3. Học cách lái lụa

PUBG: Top 5 mẹo ai cũng nên biết để giành được top 1 dễ dàng 4

Đi xe lúc nào cũng tốt hơn là chạy bộ, nhất là khi bạn đang cần di chuyển một khoảng cách xa thật xa. Dù tiếng xe sẽ thu hút khá nhiều sự chú ý từ các người chơi khác nhưng bạn sẽ dễ dàng thoát khỏi nguy hiểm trên xe hơn là đi chân trần. Có nhiều loại phương tiện di chuyển trong PUBG như xe 2 bánh, 4 bánh, buggy, thuyền mà bạn cần học cách lái. Nên giấu phương tiện khi đậu để tránh bị phát hiện vị trí hơn nhé.

4. Tập bắn nhiều vô

PUBG: Top 5 mẹo ai cũng nên biết để giành được top 1 dễ dàng 5

Trước khi bắn các game đấu quan trọng tại sao lại không thử nhảy vào các khu vực hot để khởi động, tìm vũ khí bắn nhau cho quen tay. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. Khi bạn bắn cứng tay hơn, cơ hội chiến thắng khi đối đầu với các đối thủ khác trong các game khác sẽ cao hơn nhiều so với việc chỉ biết lẩn trốn suốt ngày.

5. Làm quen với bản đồ

PUBG: Top 5 mẹo ai cũng nên biết để giành được top 1 dễ dàng 6

Hiện PUBG đã có 3 bản đồ với kích thước, địa hình và lối chơi hoàn toàn khác nhau. Bạn hãy bỏ ra một chút thời gian nghiên cứu các khu vực hot ở từng map, các khu vực nào là an toàn, lối chơi của bản đồ ấy ra sao để dần làm quen. Sau đó hãy tốn thêm chút thời gian thực nghiệm trên chiến trường, lái xe quanh bản đồ cũng là một ý hay đấy. Chỉ sau vài trăm giờ chơi bạn sẽ quen thuộc địa hình bản đồ ấy và sẽ có chiến thuật di chuyển tốt hơn hiện tại rất nhiều.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang