Rules of Survival Steam - Ít hack hơn rất nhiều nhưng lại có quá nhiều Bot !!

Với 43.000 bạn có thể mua Rules of Survival và chơi trên server của Steam. 1 Đặc điểm nổi trội là ít hack cũng như game được tối ưu để trải nghiệm mượt hơn. Tuy nhiên lại có quá nhiều bot tồn tại trong game

Như tin đã đưa trong ngày hôm qua, Rules of Survival – tựa game sinh tồn nổi tiếng và hấp dẫn bậc nhất tại Việt Nam đã bất ngờ đặt chân lên Steam. Được NetEase chào bán với giá 43.000 đồng (2,99$), ngay lập tức RoS trên Steam đã thu hút rất nhiều sự chú ý của nhiều game thủ Việt.

Rules of Survival Steam - Ít hack hơn rất nhiều nhưng lại có quá nhiều Bot !!

Nhiều người chơi không nắm rõ thông tin nên đã có những nhận định đây là một chiêu trò “hút máu” của NPH. Tuy nhiên phiên bản trên Steam này khác hoàn toàn với phiên bản Free hiện tại. Người chơi phải có tài khoản của Steam để sở hữu và chơi qua nền tảng này chứ không thể đăng nhập qua client như hiện tại.

Ngay sau khi RoS đặt chân lên Steam, theo ghi nhận của Game4V, đã có rất nhiều game thủ Việt lập tức bỏ tiền ra sở hữu tựa game này. Với người chơi, 43.000 đồng không phải là một số tiền quá lớn. Đặc biệt với những người chơi đã từng nạp nhiều tiền vào RoS thì việc họ bỏ 43.000 đồng ra để trải nghiệm RoS một phiên bản mới cũng không có gì quá bất ngờ. Được biết khi người chơi mua RoS trên Steam, NetEase sẽ tặng một Set Butler  và thẻ tháng (được tặng thêm Kim Cương trong tháng đầu tiên).

Image result for rules of survival update  steam

Đại đa số game thủ Việt đều cảm thấy phấn khởi vì phiên bản trên Steam ít hack hơn hẳn phiên bản hiện tại. Đơn giản vì phiên bản hiện tại không cần phải mất tiền để mua nên một số người chơi gian lận có thể thoải mái đăng nhập và phá nát game. Tình trạng này không hề diễn ra trên Steam bởi với nhiều người, mua được một game trên Steam là một công đoạn phức tạp, từ việc lập nick cho đến sử dụng thẻ tín dụng để sở hữu game. Chính điều này đã khiến các game thủ Việt thà mất tiền để mua lại sự thoải mái trong những giờ phút giải trí còn hơn là chơi miễn phí mà chỉ đem lại sự bực mình.

steam Game thủ Việt nghĩ gì về Rules of Survival khi lên Steam: Ít hack hơn hẳn, bù lại quá nhiều bot 3

steam1 Game thủ Việt nghĩ gì về Rules of Survival khi lên Steam: Ít hack hơn hẳn, bù lại quá nhiều bot 4

steam3 Game thủ Việt nghĩ gì về Rules of Survival khi lên Steam: Ít hack hơn hẳn, bù lại quá nhiều bot 5

Do game mới chỉ được đưa lên nền tảng này và chưa được phổ biến rộng rãi nên khi người chơi tham gia vào trận đấu sẽ gặp nhiều bot hơn. Tuy nhiên điều đó có thể được cải thiện khi RoS trên Steam được nhiều người biết đến và sở hữu hơn.

Link game trên Steam: https://store.steampowered.com/app/788260/Rules_Of_Survival/

Theo Game4v

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang