Fortnite ra mắt xê đẩy siêu thị, có thể vừa đua vừa bắn súng thoải mái

Fortnite sau bản cập nhật đã ra mắt một phương tiện di chuyển mới đang khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy vô cùng thích thú

Sự sáng tạo là một điều không bao giờ thiếu trong tựa game Fornite Battle Royale khi người chơi có thể tự do phát triển củng như tạo đột phá trong lối chơi của mình. Trò chơi chỉ đơn giản là bắn súng, xây dựng và sống còn nhưng lại thu hút được hàng triệu sự quan tâm của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Và mới đây thì tựa game sinh tồn này lại đem đến một bất ngờ mới dành cho người chơi.

Fortnite ra mắt xê đẩy siêu thị, có thể vừa đua vừa bắn súng thoải mái

Sau sự việc tên lửa tầm nhiệt bị loại bỏ thì nhiều game thủ vẫn thắc mắc không biết khi nào thì Epic Games lại sẽ cho ra mắt một món đồ chơi mới để tạo sự thú vị cho người chơi hay không. Trong phiên bản 4.3 mới nhất thì Epic Games đã bất ngờ cho ra mắt một phương tiện di chuyển mới, một phương tiện vô cùng quen thuộc mà không ai nghĩ sẽ được cho vào game cả, đó là chiếc xe đẩy tại siêu thị.

Về cơ bản thì đây cũng chả khác những chiếc xe đẩy ngoài siêu thị đời thực là mấy. Người chơi có thể leo lên và đẩy về phía trước để nó có thể lao nhanh với tốc độ khá cao. Ngoài ra thì nhà sản xuất cũng đã có một số chỉnh sửa để game thủ có thể vừa đua xe mà vừa bắn súng một cách thoải mái. Đây sẽ là một phương tiện di chuyển hoàn hảo để người chơi có thể tự do sáng tạo tối chơi, đồng thời những highlight cực bựa sẽ được ra đời trong thời gian tới với chiếc xe đẩy này.

Fortnite đã có xe đẩy trong siêu thị cực hot, bạn đã thử chưa? - Ảnh 2.

Bên cạnh xe đẩy hàng, phiên bản patch 4.3 này còn thêm vào một số món đồ mới và mang trở lại chế độ Blizt và chế độ 20 đội chơi. Còn ngần ngại gì nữa mà ban không vào và thử chúng ngay từ bây giờ?

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang