LMHT - RIOT bất ngờ tung ra thiết kế mới cho con trỏ chuột trong game khiến cộng đồng tiếc nuối thiết kế cũ

Trong cập nhật Server PBE gần đây, RIOT đã tung ra thiết kế của con trỏ mới trong game khiến cộng đồng game thủ tiếc thương cho thiết kế cũ

Nhiều thay đổi đã diễn ra trong những năm vừa qua, từ tạm biệt hệ thống client cũ, cho đến một bộ ngọc tái tổ hợp mới toanh kết hợp giữa ngọc bổ trợ và bảng bổ trợ với nhau. Cho đến 1, 2, 3… xin lỗi bao nhiều lần rework Ryze rồi không nhớ nỗi… Tuy vậy có một thứ bất biến cùng với Liên Minh Huyền Thoại mà chắc chắn bạn không bao giờ để ý vì nó quá nhỏ nhặt, chính là con trỏ chuột quen thuộc.

LMHT - RIOT bất ngờ tung ra thiết kế mới cho con trỏ chuột trong game khiến cộng đồng tiếc nuối thiết kế cũ

Khi mà mọi thứ đều đổi mới từ bản đồ Summoner’s Rift cho đến các vị tướng đang được Riot Games tích cực làm lại vậy chẳng có lý gì để cho một thứ có thể tồn tại suốt từ năm 2009 cho đến nay chỉ bằng hình ảnh pixel cũ kỹ.

Như thông báo từ trước đó, Riot Games đã lên kế hoạch thay thế con trỏ chuột trong Liên Minh Huyền Thoại sau suốt 9 năm trung thành. Mới đây một diện mạo hoàn toàn của nó đã xuất hiện trên server thử nghiệm PBE.

LMHT - RIOT bất ngờ tung ra thiết kế mới cho con trỏ chuột trong game khiến cộng đồng tiếc nuối thiết kế cũ 2

Theo đó con trỏ chuột mới đã được thiết kế tối giản đi rất nhiều chỉ với biểu tượng mũi tên và một dấu chấm nhỏ ở đuôi. Có thể thấy nó được thiết kế khá đơn giản, tuy nhiên vẫn nổi bật trong giao diện trò chơi và dễ dàng nhận biết hơn.

Hãy xem so sánh giữa con trỏ chuột mới và cũ dưới đây:

LMHT - RIOT bất ngờ tung ra thiết kế mới cho con trỏ chuột trong game khiến cộng đồng tiếc nuối thiết kế cũ 3

LMHT - RIOT bất ngờ tung ra thiết kế mới cho con trỏ chuột trong game khiến cộng đồng tiếc nuối thiết kế cũ 4  LMHT - RIOT bất ngờ tung ra thiết kế mới cho con trỏ chuột trong game khiến cộng đồng tiếc nuối thiết kế cũ 5

Nhưng bạn đừng lo lắng khi chưa thể quen được với điều này, Riot Games sẽ cho phép bạn có thể chuyển đổi con trỏ chuột mới về hình dạng cũ bằng một nút bấm. Như vậy những fan trung thành của con trỏ chuột cũ vẫn có thể tiếp tục gắn bó với nó.

iVgayQe.gif (849×731)

Được biết thay đổi này sẽ được Riot Games thử nghiệm trên server PBE cho đến tận phiên bản 8.13 và có thể nó sẽ xuất hiện chính thức ở phiên bản này. Cùng chờ đợi nhé.

Theo xemgame

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang