FIFA Online 4 mở sự kiện cho đặt tên sớm, chuẩn bị ra mắt game chính thức

Đúng với thời gian ra mắt dự kiến vào tháng 6 này, FIFA Online 4 đã mở sự kiện cho phép game thủ đặt tên trước vào cuối tuần này để chuẩn bị mọi thứ cho ngày mở cửa chính thức.

FIFA Online 4 mở sự kiện cho đặt tên sớm, chuẩn bị ra mắt game chính thức

Trong tháng 5 mới đây, tựa game FIFA Online 4 được mong chờ từ lâu đã chính thức mở cửa tự do tại Hàn Quốc với giai đoạn Open Beta. Phiên bản này cập nhật nhiều tính năng mới hơn hẳn cùng chế độ World Cup khá đặc biệt dành riêng cho năm 2018 này để kích hoạt. Đây cũng là server đầu tiên tại châu Á chính thức đưa FIFA Online 4 vào hoạt động.

FIFA Online 4 mở sự kiện cho đặt tên sớm, chuẩn bị ra mắt game chính thức 2

Mới đây, Garena Thái Lan đã công bố thời điểm phát hành FIFA Online 4 tại máy chủ nước này, theo đó, trò chơi sẽ chính thức mở cửa tại Thái Lan vào ngày 12/6 tới đây. Phiên bản ra mắt tại Thái Lan nhiều khả năng sẽ có cả chế độ chơi World Cup, bởi theo các thông tin công bố, chế độ này sẽ có ở máy chủ Hàn Quốc từ 31/5.


Trong FO4, nếu cầu thủ nào lập hattrick, trọng tài sẽ tặng luôn quả bóng cho cầu thủ đó, y như ngoài đời vậy

Trong khi đó, Garena Việt Nam cũng đã có những động thái đầu tiên để ra mắt FIFA Onlline 4. Mới đây nhất, fanpage FIFA Online 3 (EA Sports FIFA Online 3 Vietnam) đã chính thức đổi tên thành EA Sports FIFA Online 4 Vietnam (Xem thêm tại đây). Đồng thời, Garena cũng sẽ tung ra sự kiện đặt tên sớm dành cho các game thủ. Sự kiện đặt tên sớm này sẽ bắt đầu vào ngày 1/6 và kết thúc vào ngày 7/6 ngay cuối tuần này. Như vậy, rất có thể sau khi kết thúc sự kiện này, FIFA Online 4 sẽ sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam trong tháng 6.

FIFA Online 4 mở sự kiện cho đặt tên sớm, chuẩn bị ra mắt game chính thức 3

Để tham gia sự kiện đặc tên từ sớm cho các huấn luyện viên FIFA Online 4, các game thủ hãy lưu lại bài viết hoặc link website ngay tại đây để canh ngày mở cửa và vào đăng kí. Lưu ý: Website hiện tại vẫn chưa chính thức mở cửa mà chỉ mở vào đúng ngày bắt đầu event - tức 1/6 sắp tới.

FIFA Online 4 mở sự kiện cho đặt tên sớm, chuẩn bị ra mắt game chính thức 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang