Liên Quân Mobile: Những vị tướng "thiếu áo quần" nhất từ trước đến nay

Dù là do ít người chơi, out-meta hay bị NPH thất sủng, những vị tướng Liên Quân Mobile sau đây có thể cần có thêm nhiều skin/trang phục hơn khi từ lúc ra mắt tới giờ chỉ có mỗi 1 bộ đồ khác...

Alice

Dù là một trong những tướng hỗ trợ hot nhất từ khi game ra mắt tới nay, tuy nhiên Alice vẫn chỉ là "con ghẻ" khi có đúng mỗi một trang phục duy nhất là Nhà Thám Hiểm - mà trang phục này cũng chẳng đẹp gì khi nhìn cô bé như 1 cục gì đó di động trên map vậy.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng thiếu áo quần nhất từ trước đến nay

Tuy nhiên, may mắn cho cô rằng phía máy chủ Trung Quốc hiện đang thử nghiệm một trang phục lấy chủ đề tuyết với đầy đủ hiệu ứng cải tiến cho tất cả skill của cô để thỏa mãn lượng fan "hùng hậu" của cô bé loli này. Hãy cùng chờ xem bộ skin mới sẽ ra sao nhé

Ignis

Là một trong những người bảo vệ Ngọn Lửa Thiêng của Cung Điện Ánh Sáng, tuy nhiên vị pháp sư Ignis cũng chúng ta có vẻ khá "nghèo nàn" khi chỉ có đúng 1 trang phục - mà lại khác mỗi màu trắng thành đỏ thôi. Hiệu ứng lửa của ông có thể được chuyển đổi sang rất nhiều skin khác nhau, nhưng có vẻ do quá ít fan ủng hộ nên ông phải tạm chịu đựng "kiếp 1 skin" thôi.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng thiếu áo quần nhất từ trước đến nay 2

Kahlii

Từng là một sứ giả của thần chết từ lúc game mới bắt đầu, tuy nhiên Kahlii lại dần tụt lùi về phía sau với mỗi 1 skin (khá sexy) để làm vốn. May thay, mới vừa đây thì cô lại được cứu vớt trở lại với skin cô bé quàng khăn đỏ "tạm ổn", khiến cô là vị tướng ưu tiên có 2 skin thêm trong danh sách buồn này.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng thiếu áo quần nhất từ trước đến nay 3

Lumburr

Biết là hắn chỉ đơn giản là cục đá di động, tuy nhiên Lumburr ít nhất cũng không đáng bị ghẻ lạnh tới mức cũng được ra mắt từ lâu rồi mà có mỗi 1 skin Nham Thạch - dù khá đẹp. Cũng như các ý tưởng skin "người đá" từ các game khác, Lumburr có thể được thiết kế nên rất nhiều trang phục mới như Băng Giá, Đá Cổ Đại, Đá Phép Thuật...để ít nhất giúp hắn được đa dạng hơn trong các lựa chọn skin...

Liên Quân Mobile: Những vị tướng thiếu áo quần nhất từ trước đến nay 4

Payna

Nói đến đây thì các Kiện tướng cũng có thể thấy được điểm chung không hề nhẹ và có lẽ cũng là một trong các nguyên nhân khiến các vị tướng này lại có ít trang phục đến vậy. Đó chính là vai trò trợ thủ. Một vị trí cực kì quan trọng nhưng lại ít ai để tâm tới, khi ánh hào quang, những lời tung hô khen ngợi phần lớn đã bị các pháp sư, xạ thủ hay người đi rừng chiếm mất.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng thiếu áo quần nhất từ trước đến nay 5

Là một trong những trợ thủ gây ra rất nhiều khó chịu trong giao tranh trong các phiên bản đầu với “Cú ma pháp” cũng như là bình máu cực kì hữu hiệu cho đồng đội mỗi khi cần thiết, thế nhưng khi càng ngày càng có nhiều vị tướng ra mắt cũng như sự thay đổi xoành xoạch của meta thì Payna dần dần lui vào sâu trong rừng ở ẩn, nhường bước cho thế hệ trẻ. Mong rằng trong các phiên bản sắp tới, sẽ có một sự chỉnh sửa để giúp Payna tự tin sánh vai cùng các trợ thủ khác như Alice, Thane…

Omega

Lại thêm một vị tướng cực hot trong những mùa đầu, Omega đang dần gỉ sét trong kho với chỉ có mỗi 1 trang phục robot chiến đấu không có hiệu ứng và lỗi thời trong "meta skin" hiện tại. Vẫn được sử dụng không kém gì Olaf cùng thời, mong rằng NPH sẽ chú ý hơn với vị robot này để thiết kế một trang phục mới cho hắn - một skin vũ khí tối thượng như Valhein chẳng hạn.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng thiếu áo quần nhất từ trước đến nay 6

Jinna

Ngoài trợ thủ, có một số pháp sư cũng phải chịu cảnh “sáng mặc, tối giặt mai mặc tiếp” . Jinna là một trong số đó. Là một mẫu pháp sư cực mạnh trong giao tranh với khả năng dồn damage có thể ngay lập tức cho lên bảng rất nhiều thành viên team địch, cùng với đó là lối chơi đặc biệt lao hẳn vào phòng tuyến kẻ thù khác hẳn các pháp sư cùng thời. Những tưởng tất cả sự đặc biệt đó sẽ biến Jinna trở thành con cưng của đấu trường Liên Quân.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng thiếu áo quần nhất từ trước đến nay 7

Thế nhưng cũng do sự đặc biệt này mà khiến ít người chơi có thể phát huy được sức mạnh thực sự của Jinna, khiến tần suất xuất hiện của vị đạo sĩ này cũng trở nên thưa thớt dần. Tuy nhiên, tin vui mới đây nhất khi Hội đồng đã quyết định tân trang lại hình ảnh của Jinna trong phiên bản sắp tới, hi vọng đây sẽ là dấu hiệu mang Jinna trở lại mạnh mẽ trong đấu trường sinh tử cùng nhiều bộ trang phục mạnh mẽ và đặc sắc.

Arduin

Có vẻ như chẳng ai còn nhớ tới Arduin - vị tướng Đấu Sĩ khá mạnh vào thời điểm ra mắt này nữa. Cũng với lý do quá ít người chơi và sử dụng, Arduin dần như mất hút dù chỉ mới xuất hiện trong thời gian ngắn trước đây.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng thiếu áo quần nhất từ trước đến nay 8

Azzen'Ka

Thân hình thì toàn cát, quần áo thì rách tả tơi, có thể nói đây là thanh niên nghèo và số nhọ nhất Liên Quân :D Và nếu như không có sự thay đổi đổi mới liên tục của các phiên bản game thì có lẽ Azzen’Ka sẽ còn rât lâu mới có cho mình bộ trang phục thưởng hạng đẹp đẽ để an ủi phần nào.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng thiếu áo quần nhất từ trước đến nay 9

Mặc dù bộ combo mang lại lượng sát thương và ảnh hưởng rất mạnh trong giao tranh, nhưng vấn đề cơ động lại là yếu điểm chết người khiến Azzen’Ka bị rơi vào quên lãng và cũng bị hắt hủi luôn từ đó. Từ đây các Kiện tướng cũng có thể thấy ngay chính sự ưa thích của người chơi cũng như tần suất sử dụng sẽ phần lớn giúp cho các vị tướng có được nhiều hay ít trang phục.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang