PUBG: Bản đồ Sanhok sẽ quay trở lại trên server thử nghiệm lần cuối vào ngày mai

Bản đồ thứ 3 của tựa game PUBG - Sanhok - lấy bối cảnh hòn đảo nhiệt đới tại Đông Nam Á với diện tích nhỏ hẹp 4x4 km sẽ trở lại trên server thử nghiệm lần cuối cùng vào ngày mai trước khi chuẩn bị đưa lên server chính thức.

PUBG: Bản đồ Sanhok sẽ quay trở lại trên server thử nghiệm lần cuối vào ngày mai

Bản đồ thứ 3 của PlayerUnknown's Battlegrounds với tên gọi chính thức Sanhok sẽ trở lại thử nghiệm lần cuối trên server thử nghiệm vào cuối tuần này, cụ thể đợt thử nghiệm sẽ bắt đầu từ 9 giờ sáng ngày mai, 31/05/2018 theo giờ Việt Nam.

Có thể đây sẽ là lần mở cửa thử nghiệm cuối cùng cho bản đồ mới toanh này theo như những gì PUBG Corp. chia sẻ, trước khi nó được đưa lên server chính thức vào tháng sau. Đây là lần thử nghiệm thứ 4 với nhiều thay đổi đáng kể so với những lần thử nghiệm trước.

Bộ phận phát triển sẽ nhận phản hồi từ người chơi qua đợt thử nghiệm cuối cùng này để thay đổi, tùy chỉnh lại trước khi lên sóng server chính thức vào cuối tháng Sáu này, nếu khả thi.

Sanhok mang đến nhiều trải nghiệm khác lạ so với 2 bản đồ trước đó là Erangel và Miramar. Khác biệt đầu tiên là về kích thước, diện tích của nó chỉ bằng 1/4 so với 2 bản đồ 8x8 km còn lại. Qua đó nhịp độ trận đấu cũng sẽ nhanh hơn do mật độ người chơi tăng lên gấp 4 lần.

Những ai đã mua PUBG trên Steam đều có thể tham gia đợt thử nghiệm này, chỉ cần tải về "PUBG: Experimental Server" trong thử viện Steam là được. Đợt thử nghiệm sẽ bắt đầu vào 9h sáng ngày mai, 21 tháng 5 năm 2018 theo giờ Việt Nam. Sau đó nhà phát triển sẽ đóng của server này và hoàn thiện phần còn lại của bản đồ trước khi nó được lên server chính thức vào cuối tháng 6.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang