Nhận ngay kim cương và item hot cùng ROS Mobile Weekly Tournament 19h tối nay

Giải đấu hàng tuần với phần thưởng giá trị dành cho các xạ thủ Rules of Survival mobile server Asia phiên bản V2, đặc biệt 19h tối nay ngày 29/5 chiến binh sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng ingame cực kỳ hấp dẫn.

Giải đấu ROSM Weekly Tournament V2 luôn nhận được sự tham gia đông đảo và nhiệt tình từ cộng đồng game thủ Việt hâm mộ thể loại nhảy dù bắn súng. Giải đấu được tổ chức định kỳ vào 19h tối thứ 3, thứ 5 hàng tuần với hình thức solo. Đặc biệt không cần đăng ký trước.

Nhận ngay kim cương và item hot cùng ROS Mobile Weekly Tournament 19h tối nay

19h tối nay ngày 29/05, khi báo danh tham chiến ROSM Weekly Tournament V2 chiến binh từ top 1 đến top 5 sẽ nhận phần thưởng cực kỳ giá trị gồm kim cương và item ingame.

Hãy nhìn lại cuộc chiến sinh tồn hấp dẫn vào ngày thi đấu 24/5 vừa qua:

Trận đấu đầu tiên diễn ra ở map đấu 300 người, và rất nhanh giao tranh diễn ra ở khắp nơi trên toàn bản đồ và chỉ trong vong chưa đến 15 phút mà số người còn sống sót chỉ còn là 100 người. Đây là trận đấu đầu tiên map đấu 300 người vì thế mà hầu hết rất ít người chơi núp hay cố thủ mà chơi một cách “yolo” trước. Vòng bo thu về khu vực Timber Mill. Đây là một khu vực có khá nhiều nhà và nhiều nơi để lẫn trốn. RF Zenstar là một trong những người chơi khá nổi bật với 8 mạng hạ gục tuy nhiên lại phải nằm xuống khá đáng tiếc khi mà trong một tình huống chạy bo anh đã bị bắn từ đằng sau

Nhận ngay kim cương và item hot cùng ROS Mobile Weekly Tournament 19h tối nay 2

Chiến thuật sử dụng những chiếc xe rất trâu vẫn đang là hot trend trong thời điểm hiện tại khi có đến 2 người chơi có cho mình những chiếc xe đó là Quangsh và WAF Việt. Chuyengianuplum có được cái mạng của Quangsh ngay khi anh bước xuống xe và thậm chí suýt có luôn cái mạng của WAF Việt nếu như anh không bắn lỗi và phải nằm xuống. Kiếnbakhoang có cho mình cái top 1 không thể nào dễ hơn khi chỉ việc ngồi trong bo vì ngay sau đó WAF Việt cũng phải nằm xuống vì bị bo đốt.

Nhận ngay kim cương và item hot cùng ROS Mobile Weekly Tournament 19h tối nay 3

Còn bây giờ, các chiến binh đừng bỏ lỡ ROS Mobile Weekly Tournament V2 vào 19h tối nay ngày 29/5 để có cơ hội sở hữu thật nhiều kim cương và item ingame giá trị nhé.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang