Fortnite - Chuẩn bị tung ra phương tiên di chuyển đầu tiên với tên gọi XE CHỞ HÀNG siêu bựa

Là một tựa game sinh tồn cực hot nhưng Fortnite lại thiếu đi 1 thứ rất quan trọng đó là xe cộ. Nhà phát triển luôn lo sợ việc xuất hiện chúng sẽ khiến cho tựa game phải thay đổi rất nhiều.

Tuy nhiên, trong thời gian sắp tới, Fortnite sẽ chuẩn bị cho ra mắt phương tiện di chuyển đầu tiên trong đợt cập nhật kế tiếp với tên gọi "XE ĐẨY MUA HÀNG". Dòng mô tả về phương tiện này cũng rất vui nhộn khi mà muốn nói rằng người chơi đi vào trận chiến 1 mình hay là lăn chung với bạn bè của mày. Trong thời điểm hiện tài thì chúng ta vẫn chưa biết được là cái xe chở hàng này có thêm tính năng hay năng lực gì không, những chiếc xe này sẽ được xuất hiện cho mỗi người 1 chiếc hay sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ.

Fortnite - Chuẩn bị tung ra phương tiên di chuyển đầu tiên với tên gọi XE CHỞ HÀNG siêu bựa

Nhưng có 1 điều chắc chắn là những chiếc xe này sẽ chỉ dành cho 2 người chơi mà thôi vì nó khá là nhỏ hẹp đấy. 

Mặc dù việc thêm chiếc xe đẩy này có vẻ bựa nhưng điều này cho thấy đội ngũ phát triển của Epic Game đang ấp ủ những thiết kế ra những phương tiện khác dành cho người chơi nhưng có lẽ là thuần túy theo hình thức vui nhộn hơn là siêu ngầu như các tựa game sinh tồn khác như PUBG hay Rules of Survival.

Theo TheGamer

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang