Dọa bỏ game, DrDisRespect có hẳn bộ skin súng PUBG cho riêng mình

2 streamer nổi tiếng nhất trong làng PUBG thế giới đã nhận được "tình yêu vô bờ bến" của nhà phát triển PUBG khi họ sẽ có được hẳn một bộ skin vũ khí mang thương hiệu bản thân vào trong trò chơi.

Dọa bỏ game, DrDisRespect có hẳn bộ skin súng PUBG cho riêng mình

2 streamer PUBG nổi tiếng trên nền tảng Twitch là Michael "Shroud" Grzesiek and Guy "DrDisRespect" Beahm sẽ sở hữu mỗi người một bộ skin vũ khí mang phong cách bản thân trong PUBG.

Cụ thể, DrDisRespect đã thông báo trên Twitter rằng mình sẽ có bộ skin riêng sau khi gửi tối hậu thư đến PUBG Corp. vào hôm trước. Tối hậu thư nói rằng anh chàng này sẽ "nghỉ game" nếu nhà phát triển không làm cho anh chàng này một bộ skin vũ khí trong game.

Dọa bỏ game, DrDisRespect có hẳn bộ skin súng PUBG cho riêng mình 2
Sau một hồi lầy lội thì Dr cũng đã có bộ skin vũ khí của riêng mình trong game.

Bộ skin của Dr sẽ có màu đỏ đen đặc trưng trên 2 mẫu súng Kar98k và M416 trong khi Shroud có vẻ kín tiếng hơn nhưng vẫn sẽ có bộ skin đen bạc trên khẩu Karr98k và AKM trong game. Cả 4 cây súng đều sẽ có logo của 2 streamer nổi tiếng này trên thân.

Hiện chưa rõ người chơi sẽ làm như thế nào được được sở hữu "skin thần tượng". Theo cách truyền thống, skin vũ khí sẽ được thưởng qua các hòm đồ, một số khác như skin chảo, skin dù thì được mua trực tiếp. Dù sao đi chăng nữa đây cũng là cách quảng bá hình ảnh khá tốt cũng như chứng tỏ mối quan hệ hợp tác giữa các streamer và nhà phát hành đang rất tốt. Trong tương lai chắc rằng những người nổi tiếng khác cũng sẽ có cho mình một bộ skin như vậy.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang