Sau Rage 2, Bethesda tiếp tục gây bất ngờ với Fallout 76

Trong suốt một thời gian dài, người hâm mộ đã đưa ra vô số dự đoán về một tựa game Fallout mới. Và nay Bethesda đã giải đáp những dự đoán đó bằng việc tung ra đoạn teaser trailer cho Fallout 76

Sau một bài đăng "nhá hàng" trên Twitter của Bethesda, người hâm mộ dòng game Fallout liên tục đưa ra những dự đoán về một tựa game mới. Và nay Bethesda đã chính thức xác nhận về phần tiếp theo trong thương hiệu game lấy bối cảnh hậu tận thế này với tên gọi Fallout 76. Thời điểm của game có khả năng rơi vào năm 2102, 26 năm sau khi Vault 76 được hoàn thành (Vault 76 hoàn thành vào năm 2076). Đây dường như được coi là "Ngày Khai Phá" dành cho cư dân của Vault 76, đánh dấu thời điểm Vault này mở cửa để cư dân tiến lên mặt đất. Dựa vào phần nhạc của trailer, game có thể lấy địa điểm xung quanh  phía Tây Virginia và dãy núi Blue Ridge

Có rất ít chi tiết được chính thức xác nhận, nhưng dĩ nhiên Bethesda rất thích giấu chúng trong các đoạn teaser trailer của mình để người hâm mộ tự khám phá. Ví dụ như có khả năng Bethesda đã gợi ý thời điểm ra mắt game sẽ rơi vào ngày 27 tháng 10, dựa theo con số thời gian trên chiếc máy Pip-Boy trong trailer. Bethesda đã hé lộ về công bố này trong buổi sáng hôm trước, sau một chuỗi những hình ảnh và video lấy chủ đề Fallout trên các tài khoản truyền thông xã hội của mình. Tất cả đều hướng đến việc hãng tung ra đoạn teaser trailer cho Fallout 76.

Người hâm mộ từng đoán rằng game sẽ là một bản làm lại hoặc phần tiếp theo của Fallout: New Vegas, phiên bản cực kì nổi tiếng, do các hình ảnh trong đoạn teaser "Please Stand By" của Bethesda, nhưng hoàn toàn không phải. Các nhà phát triển New Vegas ở Obsidian Entertainment đã nói họ không tham gia thực hiện tựa game Fallout 76.

"Ngày Khai Phá" của cư dân Vault 76?
"Ngày Khai Phá" của cư dân Vault 76?

Bethesda lên kế hoạch sẽ giới thiệu nhiều chi tiết hơn về Fallout 76 tại sự kiện E3 sắp tới, ngoài ra còn có dự đoán cho rằng tựa game nhập vai khoa học - viễn tưởng "tin đồn" Starfield của Bethesda cũng sẽ góp mặt tại E3. Người hâm mộ còn mong chờ một phiên bản mới trong thương hiệu Elder Scrolls, và dĩ nhiên không phải là một bản port khác của Skyrim. Bất kể việc những tựa game nào khác sẽ góp mặt tại phần giới thiệu của Bethesda ở E3 2018, Fallout 76 đã được xác nhận sẽ có một sự hiện diện đáng kể tại đó. Hi vọng rằng game có thể đáp ứng được sự hào hứng đã xoay quanh nó trong hơn 24 giờ qua. 

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang