PUBG: Ơn giời! Tính năng chống hack cuối cùng cũng xuất hiện

Bản cập nhật #14 của PUBG còn Kèm theo đó là những nâng cấp sức mạnh cho các vật phẩm như lựu đạn, lựu đạn choáng, molotov, cải thiện game play, hiệu năng game và một số thay đổi về vũ khí.

PUBG: Ơn giời! Tính năng chống hack cuối cùng cũng xuất hiện

Bản cập nhật thứ 14 của PUNG đang đến gần và theo PUBG Corp., họ đang lên kế hoạch "buff" các vật phẩm như lựu đạn, molotov lên một tầm cao mới.

Cụ thể nhà phát triển chia sẻ trong nhật ký phát triển rằng các vật phẩm để ném như lựu đạn nổ, lựu đạn choáng và molotov đã bị lơ là trong khoảng thời gian dài vì nhiều lý do. Lựu đạn nổ không còn hất người chơi đi xa nữa, lựu đạn choáng thì rất tù vì lựu đạn nổ cũng có khả năng làm đối thủ điếc tạm thời và molotov thì gần như mất tích.

Vì vậy nhà phát triển quyết định tăng cường sức mạnh cho molotov và các vật phẩm ném khác như trong clip sau:

Trong bản cập nhật mới này, molotov sẽ có sát thương trực tiếp khi trúng phải và gây thêm sát thương theo thời gian dựa theo vị trí đứng của bạn với ngọn lửa. Sát thương theo thời gian tăng từ 10 lên 12.5 và bạn càng không thể nhắm bắn khi bị đốt nữa. Chưa dừng lại ở đó, lửa molotov còn có thể cháy lan dựa trên các nền gỗ trong nhà, rất hữu dụng khi đối đầu với những camper.

Về phần lựu đạn nổ, sát thương và tầm ảnh hưởng của nó đã được tăng, chỉ cần đứng trong bán kính 3.5m là bạn đi chắc, từ 3.5 đến 8.5m sẽ gây một lượng sát thương đáng kể và từ 8.5 đến 10 m sẽ ít sát thương hơn.

Lựu đạn choáng với khả năng làm mù được cai thiện đáng kể, tầm ảnh hưởng của nó giờ đây lên đến 20m. Tùy vào vị trí đứng của bạn với vụ nổ mà thời gian làm mù sẽ lên đến 3 giây và tất nhiên bạn sẽ không ngắm bắn được khi bị mù.

PUBG: Ơn giời! Tính năng chống hack cuối cùng cũng xuất hiện 2

Tính năng được cộng đồng kêu gào là chống hack cuối cùng cũng được đưa vào game. Mỗi lần vào game bạn sẽ thấy biểu tượng này ở góc dưới màn hình và yêu cầu người dùng tick vào ô trước khi chơi để bật tính năng chống hack.

Các cập nhật khác như game play, súng ống,...sẽ được cập nhật lúc 11h trưa nay. Các bạn nhớ đón xem tại lag.vn nhé.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang